Chạm để bảo vệ với iPoS của AIA

Tin mới

06/10/2013 09:13

Công ty Bảo hiểm Nhân thọ AIA Việt Nam vừa chính thức triển khai phần mềm ứng dụng iPoS (interactive Point of Sale) trên máy tính bảng iPad trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ

AIA Việt Nam là công ty đầu tiên tại thị trường bảo hiểm nhân thọ (BHNT) Việt Nam áp dụng công nghệ đột phá hàng đầu này.

Theo đó, iPoS là một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad. Với iPoS, toàn bộ quy trình tư vấn BHNT, ghi nhận thông tin về khách hàng, thiết lập bảng minh họa quyền lợi bảo hiểm, hoàn tất hồ sơ yêu cầu bảo hiểm và nộp bộ hồ sơ yêu cầu bảo hiểm về công ty đều được thực hiện trên iPad một cách nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, minh bạch và an toàn. Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen James Clark, cho biết AIA luôn chủ động ứng dụng công nghệ mới vào hoạt động kinh doanh của mình để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn. Sự ra đời của ứng dụng iPoS là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng.
 
iPoS là một hệ thống hỗ trợ kinh doanh mang tính tương tác trên iPad, vừa được AIA triển khai

Cũng theo Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, khi sử dụng sản phẩm, khách hàng sẽ thấy việc trao đổi với đại lý về các kế hoạch bảo hiểm nhân thọ trở nên đơn giản, dễ hiểu và thú vị hơn rất nhiều. iPoS còn cho phép đại lý có thể nhanh chóng điều chỉnh các kế hoạch này sao cho phù hợp nhất với điều kiện tài chính, nhu cầu và mong muốn của mỗi khách hàng. Không chỉ dừng lại ở việc giúp cho việc giao dịch với khách hàng trở nên thuận tiện hơn, ứng dụng iPoS còn hướng đến mục đích giúp công ty và các đại lý quản lý công việc hiệu quả hơn, nhất là trong công tác quản lý hồ sơ khách hàng. Đặc biệt là đối với đại lý, iPoS sẽ giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình bán hàng giúp họ có thời gian gặp gỡ nhiều khách hàng hơn, tư vấn cho khách hàng tốt hơn, quản lý các hợp đồng hiện tại của họ hiệu quả hơn cũng như nâng mức độ chuyên nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Được biết, Tập đoàn AIA cũng đang triển khai rất thành công ứng dụng này tại các thị trường khác trong khu vực châu Á - Thái Bình Dương và dự kiến sẽ sớm có phiên bản vận hành trên hệ điều hành Android. 

Bài và ảnh: Khánh Phương
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI