Chặng cuối “ Chiếc thìa vàng 2014” tại Hà Nội

Tin mới

23/09/2014 20:18

Ngày 24-9, Công ty Minh Long I phối hợp với Trung tâm Nghiên cứu kinh doanh và Hỗ trợ doanh nghiệp (BSA) tổ chức vòng loại cuối cùng của cuộc thi “Chiếc thìa vàng 2014” tại Cung Triển lãm quy hoạch xây dựng quốc gia, Từ Liêm, Hà Nội

Tham dự có 16 đội đến từ các nhà hàng, khách sạn thuộc khu vực Hà Nội. Các đội thi đã mang đến 64 món ăn, mỗi món ăn là một hương vị, sắc màu ẩm thực khác nhau nhưng đều mang đậm cái hồn, cái truyền thống của một nền ẩm thực lâu đời chốn Hà thành như: Cốm làng Vòng chuối tiêu của First Eden Hotel, chè chuối nướng của Flower Garden Hotel, vịt nướng giềng mẻ của Hilton Hotel, chả cả cuốn Thăng Long của Sun Way Hotel, chè con ong của Hancinco Hotel, gỏi củ sen tôm thịt của Larosa Hotel, ốc hấp lá gừng, phở cuốn cá lăng nướng của DL Công đoàn Việt Nam, nem ốc hồ Tây của nhà hàng Lục Thủy, chè sắn dây bí đỏ của khách sạn Sen,... Ngoài những đại diện của khu vực Hà Nội còn có sự tham gia của khách sạn White Palace đến từ Thái Bình.

Trước đó, ngày 23-9, ban tổ chức còn tổ chức ngày hội ẩm thực mang tên “Hương vị quê nhà”. Tại ngày hội, các thực khách sẽ có cơ hội thưởng thức những món ăn vô cùng nổi tiếng của khu vực Hà Nội: món chả cá Tây Hồ, chả cá Lã Vọng, bún thang, phở cuốn... Những món được cho là phải thưởng thức khi đặt chân đến chốn Hà thành, được nhiều tạp chí về du lịch trong và ngoài nước đánh giá và bình chọn là những món ăn ngon nổi tiếng.

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI