Chính thức mở bán Saigonland

Tin mới

03/08/2014 19:05

Công ty CP Sài Gòn Nhà đất (Saigonland) vừa chính thức công bố dự án Căn hộ Saigonland do công ty làm chủ đầu tư, dự án nằm trên đường Điện Biên Phủ, ngay ngã tư Hàng Xanh, quận Bình Thạnh, TP HCM

Đồng thời công bố mở bán chính thức giai đoạn 1 với 80 căn hộ, có diện tích từ 60-90 m2 với mức giá từ 1,6 tỉ đồng/căn. Đặc biệt khi khách hàng mua căn hộ Saigonland sẽ được Ngân hàng Nam A Bank tham gia tài trợ cho vay với thời gian 10-15 năm, lãi suất ưu đãi.

Chính thức mở bán Saigonland

Đại diện công ty cho biết giá bán giai đoạn 1 của dự án hiện đang công bố là mức giá được xem là ưu đãi thấp hơn 5% so với giá dự kiến khi công ty mở bán giai đoạn 2. Dự án với khoảng 152 căn hộ, với chiều cao 20 tầng và 2 tầng hầm được xây dựng trên khuôn viên 1.977 m2. 

Hiện nay dự án đã xây dựng xây thô đến tầng 12 và sẽ hoàn thiện bàn giao nhà vào tháng 6-2015. Dự án được tư vấn thiết kế bởi Công ty ICP thực hiện và do đơn vị xây dựng uy tín TAKCO thực hiện, bảo đảm chất lượng căn hộ được hoàn thiện với chất lượng cao nhất. Phân phối chính thức qua các sàn bất động sản Saigonland, Pacific Dragon và một số sàn giao dịch bất động sản khác.

T.Cường
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI