PHÚ MỸ HƯNG

Chưa từng trễ hạn tiến độ công trình

Tin mới

23/06/2013 18:40

Phú Mỹ Hưng đáp ứng hơn cả mong đợi của người mua bởi không chỉ bàn giao nhà đúng thời hạn cam kết mà còn đưa vào sử dụng hàng loạt công trình phục vụ cộng đồng

Hiện nay, ngoài các yếu tố về giá cả, vị trí dự án…thì tiến độ công trình là yếu tố ưu tiên mà khách hàng cân nhắc trước khi mua nhà. Đặc biệt, tình hình kinh tế khó khăn, bất động sản (BĐS) đảo chiều, nhiều doanh nghiệp không thể thực hiện dự án đúng tiến độ, thậm chí trì trệ và ngưng thi công vô thời hạn khiến người mua gặp khó về nhà ở, vừa đối mặt với bài toán tài chính, sắp xếp nguồn vốn. Trong bối cảnh đó, Phú Mỹ Hưng đáp ứng hơn cả mong đợi của người mua: Không chỉ thực hiện đúng tiến độ các công trình nhà ở, Phú Mỹ Hưng còn triển khai và đưa vào hoạt động hàng loạt công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng.

Giao nhà đúng hạn, bảo đảm quyền lợi cho khách hàng

Theo thông tin từ Công ty Phú Mỹ Hưng, sau 20 năm hình thành và phát triển, khu đô thị này đã cung cấp cho thị trường gần 12.000 đơn vị nhà ở với tổng diện tích sàn gần 2,5 triệu m2. Đặc biệt, trong gần 90 công trình nhà, đất của Phú Mỹ Hưng được đưa vào hoạt động, chưa từng có công trình nào trễ tiến độ, thậm chí, một số dự án còn được giao nhà trước hạn như Cảnh Viên 3. Hiện nay, ngoài khu biệt thự lâu đài Chateau đã được giao nhà đợt 1, Phú Mỹ Hưng cũng triển khai đồng thời nhiều công trình nhà ở khác như Star Hill, Mỹ Phú 3, Happy Valley với cam kết bảo đảm tiến độ.
 
Để làm được điều này, ngoài quyết tâm và nỗ lực, hằng năm, Công ty Phú Mỹ Hưng chỉ chào bán một lượng sản phẩm giới hạn chứ không bán theo trào lưu hoặc cơn sốt thị trường nhằm mang lại sự phát triển ổn định, bền vững, tạo sự cân bằng từ khâu kế hoạch, triển khai, giám sát tiến độ xây dựng đến công tác chăm sóc, phục vụ, quản lý khu phố khi đi vào vận hành. Định kỳ hằng tháng, vào ngày 25, hình ảnh tiến độ xây dựng các dự án sẽ được cập nhật trên website www.phumyhung.com.vn, giúp khách hàng, đặc biệt là những khách hàng ở xa có thể yên tâm và dễ dàng theo dõi tiến độ xây dựng công trình mà mình quan tâm.
 
Phối cảnh Happy Valley nhìn từ công viên Sài Gòn Wonderland
Ảnh nhỏ: Công trường xây dựng dự án Happy Valley

Bên cạnh đó, Phú Mỹ Hưng cũng đưa vào sử dụng nhiều công trình trọng điểm phục vụ cộng đồng theo đúng kế hoạch ban đầu như khu The Crescent với phố đi bộ, mua sắm, ẩm thực ven hồ Bán Nguyệt, cầu Ánh Sao, trung tâm mua sắm Crescent Mall và đẩy mạnh tiến độ Khu Thương mại Tài chính Quốc tế để hoàn chỉnh chức năng đô thị, thu hút các doanh nghiệp trong và ngoài nước, tập đoàn đa quốc gia đến đầu tư, kinh doanh, tạo nên một trung tâm kinh tế, tài chính, thương mại hiện đại và sầm uất tầm cỡ quốc tế. Từ đó, nâng cao chất lượng sống đô thị cho người dân, làm đòn bẩy gia tăng giá trị BĐS khu Nam nói chung và Phú Mỹ Hưng nói riêng.

Happy Valley được thị trường đón nhận tốt

Theo các chuyên gia, sở dĩ những dự án của Phú Mỹ Hưng luôn có sức hút với người dân bởi ngoài giá tốt, vị trí đẹp, dự án được thiết kế hợp lý và giá trị cộng hưởng tổng thể đô thị xanh, sạch, đẹp, tiện ích thì chính uy tín, thương hiệu Phú Mỹ Hưng là bảo chứng niềm tin cho người mua: Đó là một chủ đầu tư nói được, làm được, thậm chí thực hiện được nhiều hơn cả lời hứa với khách hàng.
 
Dự án Happy Valley của Công ty Phú Mỹ Hưng đang chào bán trên thị trường là một ví dụ khi tỉ lệ tiêu thụ thành công bình quân của cả hai đợt công bố giai đoạn 1 và 2 đạt trên 83%. Happy Valley là dự án có mức giá bán rất tốt, lịch thanh toán dài hạn, nhiều ngân hàng hỗ trợ cho vay và diện tích căn hộ đa dạng, phổ biến từ 81-116 m2, nên người dân có nhiều thuận lợi để mua nhà. Happy Valley được khởi công vào quý 4-2012 và hiện đã được thi công đến tầng 2.

Công ty Phú Mỹ Hưng cho biết ngày 29-6 sẽ chào bán building J dự án Happy Valley. Building J có vị trí đối diện công viên Sài Gòn Wonderland rộng 5,4 ha, một trong những công viên giữa lòng đô thị lớn nhất tại Phú Mỹ Hưng. Khách hàng đến Sàn Giao dịch BĐS Phú Mỹ Hưng để tìm hiểu thông tin về căn hộ thuộc building J cho biết nhà ở gần công viên giữa trung tâm thành phố là điều rất hiếm hoi; hơn nữa, phía Nam dự án giáp bờ sông, sân golf ở và diện tích đất dành cho không gian xanh mở rất lớn nên đây chắc chắn sẽ là nơi sống tốt dành cho cả gia đình. Được biết, số lượng căn hộ Happy Valley có “view” công viên tập trung nhiều nhất ở building J và M. 

Bài và ảnh: PHƯƠNG TRANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI