“SỐNG TIỆN NGHI CÙNG VIET CAPITAL BANK”

Chúc mừng khách hàng trúng giải kim cương

Tin mới

28/05/2013 19:58

Ngày 18-5, Viet Capital Bank đã tiến hành lễ quay số điện tử để xác định khách hàng trúng thưởng trong chương trình khuyến mãi “Sống tiện nghi cùng Viet Capital Bank”

Buổi quay số có sự hiện diện của đại diện Ngân hàng Nhà nước Chi nhánh TPHCM, đại diện Sở Công Thương TPHCM, ban lãnh đạo Viet Capital Bank và gần 30 khách hàng đại diện đến từ các chi nhánh tại khu vực TPHCM.

Đây là đợt quay số cuối chương trình dành cho tất cả mã số dự thưởng được cấp cho khách hàng khi tham gia gửi tiền từ ngày 22-3-2012 đến 11-5-2013 trong chương trình khuyến mãi tiền gửi tiết kiệm “Sống tiện nghi cùng Viet Capital Bank”.
 
Khách hàng nhận giải kim cương

Phần mềm quay số đáp ứng 3 tiêu chí gồm tính chính xác của phần mềm, tính bảo mật của chương trình quay số và tính công khai, minh bạch về kết quả trúng thưởng của khách hàng. Chương trình đã tìm ra 52 khách hàng trúng thưởng và công bố danh sách ngay buổi lễ cũng như đăng tải thông tin trên website của ngân hàng. Trong đó, khách hàng đến từ Phòng Giao dịch Đống Đa - Chi nhánh Hà Nội đã may mắn trúng giải kim cương gồm 1 tivi Smart 55 inch, điều khiển bằng giọng nói và cử chỉ, 1 tủ lạnh Side by side 506 lít với thiết kế Anemone Wine, 1 bộ âm thanh rạp hát tại nhà cao cấp, 1 máy ảnh màn hình cảm ứng HD 4.8” cực nét, điều khiển bằng giọng nói, 1 điện thoại Galaxy Note II. Tổng trị giá giải thưởng tương đương 185 triệu đồng.

Ngoài 52 giải thưởng quay số, mỗi khách hàng khi tham gia chương trình  được nhận ngay các giải thưởng bằng tiền mặt với tổng trị giá 4,5 tỉ đồng, dưới hình thức cào điện tử, xác suất trúng thưởng lên đến 60%.

Sau gần 2 tháng triển khai, chương trình đã nhận được sự quan tâm và ủng hộ của đông đảo khách hàng trên cả nước. Đó cũng chính là động lực để Viet Capital Bank tiếp tục xây dựng và phát triển thêm nhiều sản phẩm dịch vụ tiện ích hơn cũng như ra mắt nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đem đến ưu đãi ngày càng cao cho khách hàng.

Để biết thêm chi tiết, khách hàng liên hệ bất kỳ chi nhánh hay phòng giao dịch của Viet Capital Bank trên toàn quốc hoặc truy cập website http://www.vietcapitalbank.com.vn.

Gọi đến tổng đài 1800 555 599 hoặc gửi thông tin qua địa chỉ email: 1800555599@vietcapitalbank.com.vn để được hướng dẫn.

Bài và ảnh: THÙY DƯƠNG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI