Chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng ô tô Việt” lần thứ 3

Tin mới

08/06/2014 18:37

Tuần qua, Công ty TNHH BVOT Group (BVOT) phối hợp với đối tác chính - nhãn hàng lốp xe Bridgestone Việt Nam - tiếp tục công bố chuỗi chương trình “Vì cộng đồng ô tô Việt” lần thứ 3 năm 2014

Năm 2013, “Vì cộng đồng ô tô Việt” đã tổ chức 6 sự kiện diễn ra tại 4 thành phố lớn: TP HCM, Hà Nội, Cần Thơ và Buôn Ma Thuột. Chương trình cũng đã quy tụ được hơn 1.600 khách hàng tham dự và có đến gần 900 ô tô được các kỹ sư của BVOT, Bridgestone Việt Nam và các đối tác khác cùng chăm sóc, bảo dưỡng. Tổng số tiền 120 triệu đồng từ việc khách hàng tham gia chương trình đã được trao tặng cho 15 cá nhân và tập thể có đóng góp vào cộng đồng ô tô và giao thông Việt Nam.

Chuỗi sự kiện “Vì cộng đồng ô tô Việt 2014” với ngày hội chăm sóc xe - Car Care Day - dự kiến tổ chức vào tháng 7-2014 tại sân vận động quân khu 7, TP HCM, có sự tham gia của các đối tác tên tuổi trong lĩnh vực ô tô và công nghiệp phụ trợ, như: Hãng chăm sóc bảo dưỡng 3M Việt Nam, hãng linh kiện phụ tùng Robert Bosch Việt Nam, đại lý hãng xe Toyota… Điểm mới của năm nay là chất lượng các dịch vụ sẽ được nâng cao hơn, đáp ứng nhu cầu ngày càng lớn của người sử dụng ô tô tại Việt Nam. Ngoài ra, các hoạt động thiện nguyện cũng được đẩy mạnh thông qua quỹ “Vì cộng đồng ô tô Việt” để chia sẻ nhiều hơn nữa cho xã hội.

 

T.Ninh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI