Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 – 2014

Tin mới

27/12/2013 10:50

Sáng 26-12, tại hội trường lầu 12 cao ốc Lawrence S. Ting, 801 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP HCM đã diễn ra buổi họp báo của Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting lần 9 – 2014.

Chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting do Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng phối hợp cùng Ủy ban Nhân dân quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè tổ chức sẽ diễn ra vào lúc 6g30 ngày 11-01-2014, tại Khu The Crescent (Hồ Bán Nguyệt), đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM.


Diễn viên – MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Diễn viên – MC Quyền Linh tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting

Tính đến ngày 26-12, chương trình đã thu hút hơn 11.500 người đăng ký tham gia từ cán bộ, nhân viên thuộc tập đoàn CT&D gồm: Công ty TNHH Tân Thuận, Công ty Phú Mỹ Hưng, Công ty TNHH Hiệp Phước, Công ty Tư vấn Xây dựng Sino Pacific và các cá nhân, tập thể tại các quận, huyện với số tiền từ thiện tính đến thời điểm hiện tại là 1.250.045.610 đồng.

Người tham gia đi bộ ủng hộ từ thiện 30.000 đồng trở lên sẽ được tặng áo, phiếu bốc thăm trúng thưởng và các phần thưởng như: Tivi LCD, tủ lạnh, máy giặt, lò viba…

Qua 8 lần tổ chức, chương trình đã quyên góp được hơn 14 tỷ đồng hỗ trợ đồng bào nghèo đón Tết cổ truyền và thu hút hơn 110.000 người tham dự.

Số tiền từ thiện sẽ được chuyển đến đồng bào nghèo ở quận 7, quận 8, huyện Bình Chánh, huyện Nhà Bè hỗ trợ họ có thêm điều kiện đón một cái Tết vui vẻ, trọn vẹn hơn. Đồng thời, chương trình cũng dành một phần tiền từ thiện để ủng hộ Quỹ Chung một tấm lòng của HTV và Quỹ Bảo trợ Tài năng thể thao của Sở Văn hóa – Thể thao và Du lịch Thành phố.

Năm nay, nhằm thu hút sự quan tâm, tham gia và ủng hộ từ thiện của cộng đồng, diễn viên – MC Quyền Linh sẽ tiếp tục đồng hành với vai trò là đại sứ của chương trình. Đặc biệt, năm nay nữ diễn viên Tăng Thanh Hà sẽ cùng tham gia đi bộ và ủng hộ cho chương trình.

Bên cạnh đó, nhằm tạo dấu ấn mới so với những lần tổ chức trước, Ban tổ chức đã thay đổi màu áo và chọn màu xanh da trời làm màu chủ đạo với với mong muốn gởi gắm đến những hoàn cảnh khó khăn niềm tin và hy vọng là vẫn còn rất nhiều những tấm lòng vàng sẵn sàng đồng hành, chia sẻ và hỗ trợ đồng bào nghèo vượt qua giai đoạn khó khăn giúp họ có thêm động lực và niềm tin để xây dựng một cuộc sống tốt đẹp hơn.

 

M.Hưng
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI