Chương trình “Hành động từ trái tim” của Dai-ichi Life Việt Nam

Tin mới

13/01/2015 21:01

Ngày 12-1, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam (Dai-ichi Life Việt Nam) phối hợp Hội Chữ thập đỏ quận Phú Nhuận, TP HCM phát động chương trình “Hành động từ trái tim” - Hiến máu nhân đạo 2015

Đây là một trong những sự kiện thường niên mà Dai-ichi Life Việt Nam đã triển khai trong suốt 8 năm qua. Gần 500 nhân viên và đại lý của công ty tại TP HCM, Bình Dương và Đồng Nai đã nhiệt tình đăng ký tham gia buổi hiến máu đầu tiên tại trụ sở chính. Tổng số máu hiến tặng được trong ngày này là 362 đơn vị máu (tương đương 113.100 ml). Chương trình hiến máu nhân đạo sẽ tiếp tục được triển khai tại các tỉnh, thành khác trong suốt năm 2015.

Ông Trần Đình Quân, Tổng Giám đốc Dai-ichi Life Việt Nam, chia sẻ: “Với phương châm “Gắn bó dài lâu” cùng đất nước và người dân Việt Nam, chúng tôi luôn thể hiện sự hỗ trợ cộng đồng bằng lòng yêu thương và sự chia sẻ. Hiến máu không chỉ tốt cho sức khỏe mà trên hết, đó còn là hành động nhân văn cao cả, thể hiện tình thương yêu giữa người với người, vì cho máu là chia sẻ sự sống và đã trở thành một trong những nét truyền thống văn hóa tốt đẹp của Dai-ichi Life Việt Nam”.

T.Tuyết
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI