Cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế

Tin mới

15/03/2015 18:33

Quỹ Đầu tư và Phát triển tài năng bóng đá Việt Nam (PVF) vừa công bố chiến dịch tuyển sinh học viên tài năng bóng đá Việt Nam khóa VII

Chiến dịch tuyển sinh sẽ kéo dài từ ngày 14-3 đến 23-5, mở ra cơ hội trở thành cầu thủ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hoàn toàn miễn phí trong suốt 10 năm tại TP HCM cho các thiếu niên đam mê bóng đá.

Đối tượng là các thiếu niên nam, sinh vào các năm: 2003, 2004, 2005 và tuyển bổ sung các em sinh năm 2001, 2002 có năng khiếu, đam mê bóng đá, có hoài bão phát triển nghiệp bóng đá. Các thí sinh tham gia dự tuyển phải trải qua phần thi bắt buộc như: chạy 30 m xuất phát cao, bật xa tại chỗ, chuyền bóng chân thuận, thi đấu, đo thể hình…

Sau khi tiến hành tuyển sinh tại các địa phương, PVF sẽ chọn khoảng 120 học viên để luyện tập tại trung tâm đào tạo tại PVF TP HCM trong 2 tháng, dưới sự chỉ dẫn của các huấn luyện viên chuyên nghiệp. Sau đó, sẽ tiếp tục tuyển 50 em có khả năng tốt nhất để đào tạo chuyên nghiệp. 50 học viên này sẽ được tài trợ 100% chi phí về quần áo, trang thiết bị tập luyện chuyên môn, dụng cụ học tập văn hóa, ngoại ngữ, các nhu yếu phẩm…. trong vòng 10 năm tại PVF TP HCM.

Để tham gia dự tuyển, các phụ huynh có thể liên hệ đăng ký trực tiếp trong các buổi tuyển chọn học viên tại địa phương. Lịch tuyển sinh và địa điểm được đăng tải và cập nhật liên tục trên website: www.pvf.com.vn và Facebook: www.facebook.com/quybongdapvf.

H.Ngọc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI