Công nghệ đột phá của AIA Việt Nam

Tin mới

12/01/2014 21:11

Việc ứng dụng iPoS mang đến cho khách hàng của AIA Việt Nam những trải nghiệm thú vị trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay

Sau 3 tháng triển khai phần mềm ứng dụng iPoS (interactive Point of Sale) trên máy tính bảng iPad trong kinh doanh bảo hiểm nhân thọ (BHNT), đã có tới hàng trăm đại lý ngoại hạng (Premier Agent) của AIA Việt Nam thường xuyên sử dụng iPoS với hơn 1.000 hợp đồng bảo hiểm đã được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS.

Giao dịch với khách hàng thuận tiện hơn

AIA Việt Nam là công ty đầu tiên tại thị trường BHNT Việt Nam áp dụng công nghệ đột phá này. Với những tiện ích nổi trội, ứng dụng iPoS không chỉ là công cụ thể hiện quyết tâm đầu tư mạnh mẽ của AIA trong chiến lược xây dựng lực lượng đại lý ngoại hạng mà còn mang đến cho khách hàng của AIA Việt Nam những trải nghiệm thú vị trên thị trường bảo hiểm nhân thọ hiện nay. Tổng Giám đốc AIA Việt Nam, ông Stephen James Clark, khẳng định: “Ứng dụng iPoS vào công việc kinh doanh là một bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ vì nó mang đến sự thuận tiện và trải nghiệm thật sự tích cực cho khách hàng tham gia bảo hiểm”.

Việc ứng dụng iPoS của AIA Việt Nam là bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ
Việc ứng dụng iPoS của AIA Việt Nam là bước đột phá trong ngành bảo hiểm nhân thọ

Cũng theo ông Stephen James Clark, không chỉ giúp cho việc giao dịch với khách hàng trở nên thuận tiện hơn, ứng dụng  iPoS đã giúp công ty và các đại lý quản lý công việc hiệu quả hơn, nhất là trong công tác quản lý hồ sơ khách hàng. Đặc biệt là đối với đại lý, iPoS đã giúp đơn giản hóa toàn bộ quy trình bán hàng giúp họ có thời gian gặp gỡ nhiều khách hàng hơn, tư vấn cho khách hàng tốt hơn, quản lý các hợp đồng hiện tại của họ hiệu quả hơn cũng như nâng mức độ chuyên nghiệp của họ lên một tầm cao mới.

Quyền lợi và nghĩa vụ minh bạch

Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng iPoS, nhiều đại lý của AIA đã rất hào hứng và nhiệt tình tham gia sử dụng công nghệ. Theo họ, việc trao đổi với khách hàng về các kế hoạch BHNT đã trở nên đơn giản, dễ hiểu và thú vị hơn rất nhiều. Là một đại lý dẫn đầu với gần 50 hồ sơ yêu cầu bảo hiểm được nộp thành công thông qua ứng dụng iPoS, ông Doãn Văn Sâm hào hứng chia sẻ: “Với iPoS, tôi có thể tư vấn cho khách hàng mọi lúc, mọi nơi và giúp khách hàng nộp hồ sơ yêu cầu bảo hiểm nhanh chóng trên iPad. Với công nghệ hiện đại, chuyên nghiệp và rất thuận tiện, iPoS đã hỗ trợ tôi đạt được niềm tin trọn vẹn từ khách hàng và tôi tin chắc doanh số kinh doanh của tôi sẽ tiếp tục tăng trưởng mạnh trong thời gian sắp tới!”.

iPoS không chỉ là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho việc kinh doanh của các đại lý AIA mà còn là một trải nghiệm thú vị đối với khách hàng tham gia bảo hiểm tại công ty. Khách hàng Nguyễn Xuân Hoàng, tại TP HCM, chia sẻ: “Khi được đại lý của AIA tư vấn bảo hiểm qua iPad, tôi cũng thấy bỡ ngỡ vì việc này chưa từng có trên thị trường bảo hiểm Việt Nam. Tuy nhiên, khi được trải nghiệm thực tế tôi đã hiểu và cảm nhận được ngay sự tiện ích mà ứng dụng này mang lại. Tất cả quyền lợi, nghĩa vụ của người tham gia cũng như nhà cung cấp bảo hiểm đều được thể hiện rõ ràng, minh bạch”.

Tiếp tục phát triển đại lý ngoại hạng

“Mối quan tâm hàng đầu của AIA Việt Nam là phát triển đội ngũ đại lý ngoại hạng cả về chất lượng lẫn số lượng. AIA có lực lượng đại lý ngoại hạng có kiến thức, kỹ năng tốt và khát khao thành công. Hiện AIA Việt Nam có khoảng 1.500 đại lý ngoại hạng và trong vòng 12 tháng tới, số lượng đại lý ngoại hạng của AIA Việt Nam có thể tăng đến 2.000 người. Đây là con số rất ấn tượng trên thị trường bảo hiểm hiện nay.

Chúng tôi đang chứng kiến sự lớn mạnh của các đại lý ngoại hạng AIA và họ đang dần trở thành chuẩn mực cho sự chuyên nghiệp của ngành bảo hiểm nhân thọ nhưng chúng tôi không thể tự hài lòng. Chúng tôi sẽ tiếp tục đầu tư phát triển đội ngũ đại lý chuyên nghiệp và phải tiếp tục cải tiến tất cả các khía cạnh kinh doanh nhằm mang đến sự hài lòng đích thực cho tất cả khách hàng” - ông Stephen James Clark cho biết.

 

Bài và ảnh: Nga My
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI