Cùng Sacombank dạy con tiết kiệm

Tin mới

30/10/2012 20:59

Ngân hàng TMCP Sài Gòn Thương Tín (Sacombank) đang tổ chức 2 cuộc thi “Chuyện con trẻ” và “Game Phù Đổng” trên website www.tietkiemphudong.com dành cho đối tượng là phụ huynh và các thiếu nhi từ 0 – 15 tuổi trên toàn quốc nhằm tạo sân chơi bổ ích và góp phần chia sẻ một phương pháp hiện đại về dạy con tiết kiệm. Phụ huynh chỉ cần truy cập website www.tietkiemphudong.com và đăng ký thành viên kèm theo thông tin của con/cháu.

Cuộc thi “Chuyện con trẻ” dành cho phụ huynh chia sẻ những câu chuyện và hình ảnh ngộ nghĩnh, đáng yêu của con/cháu mình thông qua việc sử dụng các công cụ hỗ trợ trên website. Giải nhất chung cuộc là New iPad 16 GB và sổ tiết kiệm Phù Đổng trị giá 10 triệu đồng.
 
Trò chơi tính điểm “Game Phù Đổng” dành cho thiếu nhi từ 15 tuổi trở xuống giúp định hướng các em theo phương pháp hiện đại về cách thức chi tiêu, tiết kiệm và thói quen chia sẻ. Giải nhất chung cuộc là sổ tiết kiệm Phù Đổng trị giá 10 triệu đồng.
 
Ngoài ra, mỗi tuần Sacombank còn dành 1 giải thưởng là 1 sổ tiết kiệm Phù Đổng trị giá 3 triệu đồng cho người chơi có điểm số cao nhất.
K.Hà
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI