Cuộc thi vẽ tranh An toàn giao thông Toyota lần 3

Tin mới

07/01/2014 20:51

Quỹ Toyota Việt Nam (TVF) và Công ty ô tô Toyota Việt Nam (TMV) phối hợp với Vụ Giáo dục Tiểu học (Bộ Giáo dục và Đào tạo) tiếp tục tổ chức “Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota” với chủ đề “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 3. Cuộc thi nằm trong khuôn khổ chương trình “Toyota cùng em học An toàn giao thông” được triển khai thường niên từ năm học 2005-2006.

Năm nay, “Cuộc thi Vẽ tranh An toàn giao thông Toyota lần 3” tiếp tục hướng tới đối tượng dự thi là các em học sinh tiểu học từ lớp 1 đến lớp 5 và học sinh THCS từ lớp 6 đến lớp 8 trên phạm vi cả nước.

Không dừng lại ở cấp Quốc gia, cuộc thi cũng tạo ra cơ hội giúp các bạn nhỏ Việt Nam được thử sức mình tranh tài cùng các bạn nhỏ trên toàn thế giới có chung niềm đam mê vẽ tranh. Theo đó, 9 bức tranh xuất sắc nhất của Cuộc thi vẽ tranh cấp Quốc gia sẽ được gửi tham dự Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota “Chiếc ô tô mơ ước” lần thứ 8 tại Nhật Bản. Những thí sinh có tác phẩm đoạt giải tại Cuộc thi Vẽ tranh Quốc tế Toyota sẽ được nhận giải thưởng của Ban Tổ chức. Ngoài ra, thí sinh và người bảo trợ sẽ được mời tham dự Lễ trao giải và một chuyến tham quan tại Nhật Bản vào tháng 8-2014.

 

T.Diên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI