Đá bóng - trải nghiệm mới trên Chrome

Tin mới

24/06/2014 17:46

Từ bây giờ, những tín đồ Chrome và người hâm mộ bóng đá trên toàn thế giới đều có thể tham gia vào những trải nghiệm thi đấu cho chiếc cúp vô địch này ngay trên công cụ Kick with Chrome, một trải nghiệm Chrome hoàn toàn mới (video)

Trong công cụ Kick with Chrome, bạn có thể tham gia 3 trò chơi: Infinite Dribble (cú rê bóng vô cực), Space Kick (cú đá vào không trung) và Shootout (loạt đá luân lưu). Trong Infinite Dribble, hãy lắc nghiêng chiếc điện thoại hoặc máy tính bảng của bạn để tránh các hậu vệ và rào chắn. Đá bóng cao vào không trung trong trò Space Kick hoặc đá để khóa ngay những quả phạt đền trong trò chơi Shootout hấp dẫn nhất.

Các công nghệ web như WebRTC DataChannel và WebSockets cho phép kết nối thời gian thực từ di động đến máy tính bàn và các giao thức HTML5 Fullscreen, Accelerometer, Vibration API tạo ra các trải nghiệm web di động cực kỳ phong phú. Chỉ cần mở Chrome trên chiếc máy tính chạy Mac hay Windows, trên điện thoại hoặc máy tính bảng chạy Android, trên iPhone hoặc iPad và bắt đầu trải nghiệm các trò chơi này.

A.Châu
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI