Đại học theo chương trình của Mỹ

Tin mới

19/08/2014 19:42

Trường ĐH Tân Tạo được thành lập theo Quyết định số 2154/QĐ-TTg ngày 25-11-2010 của Thủ tướng Chính phủ, là trường ĐH đầu tiên tại Việt Nam theo mô hình của Mỹ

Tốt nghiệp cử nhân tại Trường ĐH Tân Tạo, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp ĐH chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận.

Giảng dạy 100% bằng tiếng Anh

Trường ĐH Tân Tạo giảng dạy 100% bằng tiếng Anh áp dụng cho các khoa kinh tế, kỹ thuật, công nghệ sinh học và nhân văn. Riêng khoa y được đào tạo song ngữ nhằm giúp các bác sĩ tương lai có thể làm việc trong các bệnh viện ở Việt Nam và quốc tế. Những năm đầu tiên, trường đào tạo sinh viên bậc ĐH. Tuy nhiên, Trường ĐH Tân Tạo đã có những bước chuẩn bị phục vụ cho mục tiêu đào tạo sau ĐH. Ngày 13-5-2014, chủ tịch Trường ĐH Tân Tạo đã ký thỏa thuận hợp tác đào tạo với ĐH Rice (Mỹ) về việc thiết kế toàn bộ chương trình giảng dạy sau ĐH, từ việc sử dụng chương trình giảng dạy đến hỗ trợ giảng viên, trao đổi sinh viên giữa 2 trường.

Sinh viên Trường ĐH Tân Tạo nếu không được cấp học bổng, sẽ được tài trợ 90% học phí và chi phí ăn ở
Sinh viên Trường ĐH Tân Tạo nếu không được cấp học bổng, sẽ được tài trợ 90% học phí và chi phí ăn ở

Đa số giảng viên đều tốt nghiệp từ các trường ĐH danh tiếng, có quá trình giảng dạy rất tốt. Tham gia giảng dạy khóa tiếng Anh là những giảng viên được tuyển chọn từ những giáo viên giàu kinh nghiệm và đã rất thành công trong việc giảng dạy các kỹ năng tiếng Anh. Giảng viên những bộ môn chính khóa đều có bằng tiến sĩ, đã theo học tại những ĐH nổi tiếng, một số đã từng giảng dạy và làm việc trong môi trường quốc tế.

300 suất học bổng toàn phần mỗi năm

Trường ĐH Tân Tạo áp dụng chương trình của các ĐH nổi tiếng của Mỹ như ĐH Rice, ĐH Duke. Sinh viên y Trường ĐH Tân Tạo được đào tạo theo chương trình Mỹ, được dạy ôn thi chứng chỉ USMLE giống sinh viên y Mỹ. Các sinh viên năm ba hoặc năm tư sẽ được tuyển chọn để tham gia chương trình trao đổi sinh viên với các trường ĐH tại Mỹ. Tốt nghiệp cử nhân tại Trường ĐH Tân Tạo, sinh viên sẽ sở hữu bằng cấp ĐH chất lượng Mỹ, giá trị toàn cầu, được Bộ Giáo dục và Đào tạo Việt Nam công nhận cùng cơ hội học tiếp lên trình độ thạc sĩ của ĐH Rice, Duke ngay tại Trường ĐH Tân Tạo hoặc Mỹ. Hơn nữa, kiến thức chuyên sâu về chuyên ngành được đào tạo  cùng với kỹ năng thực hành trong môi trường kinh doanh thực tiễn tại các KCX - KCN, khả năng tiếng Anh vượt trội là nền tảng vững chắc để các bạn sinh viên phát triển toàn diện và hướng đến một tương lai thành công.

Với mục tiêu khuyến học, Trường ĐH Tân Tạo dành 200-300 suất học bổng toàn phần mỗi năm cho các học sinh xuất sắc nhưng có hoàn cảnh khó khăn đến từ mọi miền đất nước, mức học bổng cao nhất trị giá 100% học phí. Tất cả sinh viên không được cấp học bổng đều được tài trợ đến 90% học phí và chi phí ăn ở.

Tuyển nguyện vọng bổ sung

Năm học 2014-2015, Trường ĐH Tân Tạo tiếp tục tuyển sinh nguyện vọng 1 và nguyện vọng 2 (nguyện vọng bổ sung) cho các ngành gồm kỹ thuật điện - điện tử, khoa học máy tính, quản trị kinh doanh, kinh doanh quốc tế, tài chính - ngân hàng, kế toán, ngôn ngữ Anh, công nghệ sinh học, sinh học ứng dụng và y đa khoa (bác sĩ đa khoa).  Thời hạn nhận hồ sơ cho đến cuối tháng 10-2014 (ưu tiên ứng cử viên nộp đơn sớm). Điểm chuẩn xét tuyển: 18 đối với ngành y đa khoa và 15 đối với các ngành khác.

Các học sinh và phụ huynh quan tâm có thể đến trường tham quan và trực tiếp nộp đơn. Thí sinh cũng có thể nộp hồ sơ tại 117-119 Pasteur, quận 3, TP HCM hoặc thông qua hệ thống bưu điện trên toàn quốc.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hồ sơ nguyện vọng 2, vui lòng liên hệ:

Ban Tuyển sinh

Đại lộ ĐH Tân Tạo, TP Tri Thức Tân Đức, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Điện thoại: (072) 376 9216. website: www.ttu.edu.vn.

Bài và ảnh: Hưng Thịnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI