Dai-ichi Life Nhật Bản trao 18.000 USD cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM

Tin mới

10/03/2015 19:26

Cuối tuần qua, tại trụ sở chính Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Việt Nam, Công ty Bảo hiểm Nhân thọ Dai-ichi Nhật Bản đã tổ chức trao tài trợ 18.000 USD cho Hội Bảo trợ Bệnh nhân nghèo TP HCM để thực hiện chương trình phẫu thuật mắt từ thiện “Đem ánh sáng cho người mù nghèo 2015”.

Đây là lần thứ bảy liên tiếp Dai-ichi Life Nhật Bản tài trợ cho chương trình này, dự kiến sẽ mang lại ánh sáng cho gần 500 bệnh nhân mù nghèo trên khắp cả nước trong năm nay.

“Đem ánh sáng cho người mù nghèo” là một trong những chương trình từ thiện ý nghĩa do công ty mẹ là Dai-ichi Life Nhật Bản tài trợ thường niên nhằm cải thiện chất lượng cuộc sống cho cộng đồng địa phương. Sau 7 năm gắn bó với chương trình, Dai-ichi Life Nhật Bản đã nâng tổng số tiền tài trợ lên trên 120.000 USD, giúp phục hồi thị lực cho hơn 3.500 bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn tại Việt Nam.

Được biết, trong hành trình 8 năm hoạt động tại Việt Nam, Dai-ichi Life Nhật Bản và Dai-ichi Life Việt Nam đã tiên phong khởi xướng nhiều chương trình từ thiện và hoạt động xã hội có ý nghĩa với tổng số tiền đóng góp lên đến hơn 12 tỉ đồng.

T.Liên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI