Đài Loan đẩy mạnh quảng bá du lịch y tế tại Việt Nam

Tin mới

03/08/2014 19:04

Trong khuôn khổ của các hoạt động quảng bá về sự ưu việt của ngành y tế Đài Loan, đoàn chuyên gia cấp cao và các nhà quản lý của Bệnh viện Linkou Changung Memorial đã có chuyến thăm và làm việc tại Việt Nam

Đoàn đã có buổi gặp gỡ, giới thiệu về quy mô, sự phát triển cũng như những thành tựu về y khoa của bệnh viện đến cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam.

Bệnh viện Linkou Changung Memorial là một bệnh viện phi lợi nhuận thuộc Tập đoàn Formosa (Đài Loan) với quy mô 3.800 giường bệnh, có hệ thống dịch vụ điều trị y tế quy mô và hoàn chỉnh nhất Đài Loan hiện nay. Bệnh viện được đánh giá là nơi đào tạo cấp 3A - cấp cao nhất trong bình chọn đánh giá các bệnh viện ở Đài Loan và giành được chứng nhận điều trị y tế quốc tế JCI - là chứng chỉ về y tế uy tín nhất trên thế giới hiện nay. Changung Memorial cũng là bệnh viện có 3 bác sĩ được phong tặng giải thưởng Maliniac Lecturer Honor… Theo bà Angela Chang, Giám đốc Quản lý Hiệp hội Phát triển Ngoại thương Đài Loan (TAITRA), ngành du lịch và y tế Đài Loan có chất lượng đạt tiêu chuẩn quốc tế, trong đó có 5 hạng mục kỹ thuật y tế đứng đầu thế giới, bao gồm: Chỉnh hình tái tạo, ghép gan, thụ tinh nhân tạo, điều trị tim mạch, ghép khớp… chi phí điều trị lại rẻ hơn nhiều so với các quốc gia phát triển khác. Mỗi năm, Đài Loan đón hơn 38.000 bệnh nhân quốc tế đến khám và điều trị tại các bệnh viện Đài Loan trong đó có hơn 2.000 bệnh nhân đến từ Việt Nam.

C.Tài
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI