Đêm nhạc Ngàn lời cảm ơn

Tin mới

15/01/2013 16:26

Là một chương trình ca nhạc được tổ chức thường niên nhằm tri ân khách hàng và đối tác, chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn 11 năm nay với chủ đề Ước mơ hứa hẹn sẽ mang lại nhiều hấp dẫn và bất ngờ thú vị

“Ước mơ giống như một con đường chưa có mà con người cần phải khai phá và vượt qua. Ai cũng có những ước mơ, có những ước mơ thật lớn lao nhưng cũng có những ước mơ rất đỗi đời thường, giản dị. Điều quan trọng là chúng ta đừng bao giờ từ bỏ giấc mơ vì đó chính là ý nghĩa thật sự của cuộc sống”. Đây là lời nhắn gửi mà ông Nguyễn Quang Hòa, Tổng Giám đốc Điện máy Thiên Hòa, muốn gửi đến khách hàng, đối tác, đồng nghiệp trong chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn 11 sẽ diễn ra tại sân khấu ca nhạc Lan Anh – TPHCM vào đêm 19-1 tới đây.
 
Ông Nguyễn Quang Hòa, Tổng Giám đốc Điện máy Thiên Hòa (phải), trong chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn lần thứ 10
 
 
Ca sĩ Lệ Quyên:
 

Đây là lần đầu tiên Lệ Quyên tham gia chương trình Ngàn lời cảm ơn do điện máy tổ chức nhằm tri ân khách hàng. Lệ Quyên rất cảm kích khi có một doanh nghiệp tư nhân dám đứng ra để tổ chức một chương trình ca nhạc quy mô, chất lượng trong hoàn cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn. Chắc chắn Quyên sẽ hết mình không chỉ vì Thiên Hòa, khách hàng của Thiên Hòa mà còn cho những người hâm mộ đã luôn ủng hộ Lệ Quyên.

 Ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng:
 

Có thể nói Ngàn lời cảm ơn là đêm nhạc đặc biệt nhất không chỉ riêng Thiên Hòa và khách hàng của Thiên Hòa mà còn đối với bản thân Hưng. Tuy đã nhiều lần tham gia chương trình nhưng mỗi lần lại cho Hưng một cảm giác rất thú vị và hồi hộp, hy vọng trong chương trình sắp tới, khán giả sẽ lại gặp một Đàm Vĩnh Hưng luôn cháy hết mình và cũng mượn chủ đề của chương trình như lời cảm ơn khán giả đã ủng hộ cho Hưng. Hưng sẽ làm tất cả để quý vị có một đêm diễn thật hay, ấn tượng và khó quên.

Ca sĩ hải ngoại Đức Huy:
 

Ngàn lời cảm ơn là một chương trình ca nhạc - thời trang được khách hàng chờ đợi nhất trong năm bởi không chỉ là một hoạt động sân khấu mà còn là một dịp tri ân đầy ý nghĩa từ Thiên Hòa. Đức Huy rất hân hạnh một lần nữa được cùng Thiên Hòa bày tỏ tấm tri ân với quý khán giả và khách hàng. Đức Huy nghĩ rằng ai cũng có những ước mơ dù lớn hay nhỏ và những ước mơ ấy có thể lung linh hoặc không nhưng có một điều chắc chắn là Ước mơ mà quý vị sẽ cảm nhận trong chương trình tri ân khách hàng của Thiên Hòa sắp tới là một ước mơ đáng trân trọng, nhiều màu sắc và đầy tình cảm.

Ca sĩ Kasim Hoàng Vũ:
 

Kasim đã biết đến Ngàn lời cảm ơn rất lâu nhưng đây mới là lần đầu Kasim có dịp phục vụ khán giả. Đối với Kasim, có một điều khá tương đồng giữa Kasim và Điện máy Thiên Hòa đó chính là sự tri ân. Mỗi bước đi, mỗi một thành công của doanh nghiệp hay giới nghệ sĩ  như Kasim chắc chắn sẽ không dễ dàng có được nếu không có sự tin yêu và đồng hành của khách hàng, của khán thính giả. Do vậy, đứng trên sân khấu trong một chương trình tri ân như thế này, Kasim sẽ nỗ lực hơn và mang nhiều điều mới lạ hơn nữa cho khách hàng của Thiên Hòa và cũng là những người luôn bên cạnh Kasim.

 Ca sĩ Mỹ Tâm:
 

Mỹ Tâm rất vui khi được tham gia chương trình Ngàn lời cảm ơn. Tâm xin chúc khách hàng của Thiên Hòa và quý khán giả có một buổi tối thật thú vị và một năm mới sức khỏe, an khang. 
 

Chương trình năm nay hứa hẹn nhiều hấp dẫn với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Đàm Vĩnh Hưng, Mỹ Tâm, Hiền Thục, Kasim Hoàng Vũ, Lệ Quyên, Tiêu Châu Như Quỳnh, Nguyên Vũ, danh ca hải ngoại Đức Huy, Gia Huy, nhóm 5 Dòng Kẻ, nhóm thiếu nhi Lido, nhóm người mẫu thời trang Công ty PL, MC Thanh Bạch...

 

Chương trình được truyền hình trực tiếp trên kênh BTV1 - Đài Truyền hình Bình Dương, hiện hàng ngàn tấm vé mời của chương trình ca nhạc Ngàn lời cảm ơn đang được trao đến tận tay khách hàng và các đối tác của Thiên Hòa.


Bài và ảnh: NGUYÊN KHANH
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI