THỊT BÒ ÚC TƯƠI ĐỈNH PHONG

Địa chỉ đáng tin cậy

Tin mới

27/10/2013 10:55

Hiện nay, cửa hàng thịt bò Úc tươi Đỉnh Phong chủ yếu bán sản phẩm thịt bò tươi loại YG, PR và PRS thuộc giống bò Angus và HereFord của Úc

Tuy mới khai trương được 1 tháng nhưng cửa hàng thịt bò tươi Úc chất lượng cao Đỉnh Phong đã thu hút được sự quan tâm của nhiều người tiêu dùng. Đặc biệt một số nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới lớn, uy tín trên địa bàn TP HCM đã chủ động liên hệ ký hợp đồng cung cấp thường xuyên để phục vụ thực khách.

Đặt chất lượng lên hàng đầu

Theo ông Lữ Tấn Ninh, Giám đốc Công ty Đỉnh Phong, mục tiêu hàng đầu của Đỉnh Phong là cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm thịt bò tươi chất lượng cao, bảo đảm tuyệt đối vệ sinh an toàn thực phẩm, với mong muốn để người tiêu dùng Việt Nam được sử dụng sản phẩm có chất lượng như người Úc. Chính vì vậy mà Đỉnh Phong lựa chọn sản phẩm thịt bò loại YG, PR và PRS thuộc giống bò Angus và HereFord của Úc, được nuôi chủ yếu bằng cỏ thiên nhiên và ngũ cốc, vùng có khí hậu lạnh ở Úc. Loại thịt bò này được xuất khẩu chủ yếu sang thị trường Mỹ, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc. Các loại thịt bò này khác với các loại bò nuôi ở vùng Bắc Úc chủ yếu xuất nguyên con sang các thị trường Trung Đông và Đông Nam Á. Mỗi lô hàng thịt bò tươi Đỉnh Phong nhập về theo đường hàng không chỉ sau 24 giờ từ nhà sản xuất có thể đến tay người tiêu dùng mà mỗi lô hàng đều có giấy chứng nhận nguồn gốc sản phẩm, giấy kiểm tra chất lượng, an toàn vệ sinh thực phẩm của cơ quan chức năng Úc cũng như sự kiểm tra chặt chẽ của Cơ quan Thú y Vùng 6.

Thịt bò tươi Đỉnh Phong được nhập khẩu từ Úc, mỗi sản phẩm được đóng gói bao bì hút chân không theo tiêu chuẩn Mỹ. Tại Đỉnh Phong có hệ thống kho lạnh bảo quản thịt bò tươi theo đúng quy chuẩn, vì vậy khi sử dụng không phải rã đông, do đó chất lượng thịt bò được giữ nguyên như khi vừa giết mổ.

Khách hàng đang được tư vấn khi chọn mua thịt bò Úc tại Đỉnh Phong

Phục vụ tận tâm

Ông Ninh cho biết: Để xây dựng thương hiệu “Thịt bò tươi Úc Đỉnh Phong”, ngoài chất lượng, yếu tố giá cả và phương thức phục vụ cũng được chú trọng tạo điều kiện thuận lợi nhất cho khách hàng. Hiện nay, giá 1 kg thịt đùi đã được lọc sạch loại YG, PR giá bán khuyến mãi từ nay đến ngày 15-11 chỉ có 270.000 đồng. Đỉnh Phong nhận đặt hàng online, qua điện thoại, giao hàng miễn phí tại nhà. Khách hàng sử dụng sản phẩm của Đỉnh Phong còn được tư vấn công thức chế biến các loại món ăn đối với từng loại thịt, phù hợp với dinh dưỡng của từng lứa tuổi, sức khỏe, như: bò bít tết, lúc lắc, bò xào, bắp bò hầm… Để tiện lợi cho khách hàng, khi có yêu cầu nhân viên của Đỉnh Phong sẽ xắt thịt sẵn phù hợp với từng món mà khách hàng muốn chế biến cho bữa ăn của gia đình.

Chính nhờ chất lượng, giá cả phù hợp, phục vụ tận tình mà chỉ sau 1 tháng khai trương, lượng khách hàng đã tăng gấp 3 lần so với tuần đầu. Đặc biệt có nhiều khách hàng là người nước ngoài đang làm việc và sinh sống tại thành phố. Một số nhà hàng, khách sạn, nhà hàng tiệc cưới lớn có uy tín trên địa bàn thành phố đã ký hợp đồng với Đỉnh Phong cung cấp thường xuyên để phục vụ thực khách.
Được Úc cấp logo nhận diện sản phẩm
Đỉnh Phong là đơn vị đầu tiên kinh doanh thịt bò tươi Úc chất lượng cao tại Việt nam được Hiệp hội Australian Made Campaign của Úc cấp logo nhận diện sản phẩm. Đó là logo hình tam giác màu xanh và hình con Kangaroo, giúp người tiêu dùng phân biệt được đâu là sản phẩm của Úc. Logo này được được Cục Bảo vệ trí tuệ Úc bảo vệ và giám sát rất chặt chẽ. Không ai được quyền sử dụng nếu chưa được cấp phép. Đối với sản phẩm thịt bò tươi Úc được nhập khẩu bởi Công ty Đỉnh Phong, khi được cấp logo này thì trên bao bì tất cả các sản phẩm sẽ được in logo kèm theo dòng chữ: Product of Australia. Và Đỉnh phong cũng đã đăng ký bảo hộ thương hiệu tại thị trường việt nam.

Hiện nay Đỉnh Phong chỉ có cửa hàng phân phối thịt bò Úc tươi duy nhất tại địa chỉ: 97 Trần Quang Khải, phường Tân Định, quận 1, TP HCM. ĐT: 6283 5888 - 0975 552 777. Facebook: www.facebook.com/dinhphongits. Website: www.dinhphongits.com.vn

.

Bài và ảnh: Hoàng Nhân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI