Dịch vụ thanh toán di động Apple Pay

Tin mới

16/09/2014 18:56

Mới đây, Apple đã công bố dịch vụ thanh toán di động Apple Pay, giúp các chủ thẻ MasterCard có thể sử dụng điện thoại thông minh iPhone 6, iPhone 6 Plus và đồng hồ Apple Watch để mua sắm hằng ngày

MasterCard đã xây dựng nền tảng cho ứng dụng này dựa trên những tiêu chuẩn của giao dịch di động an toàn. Vì vậy, người tiêu dùng có thể sử dụng thẻ của họ bất cứ khi nào, ở đâu và theo cách họ muốn.

Người sử dụng iPhone 6, iPhone 6Plus và Apple Watch sẽ có thể sử dụng trực tiếp thẻ ghi nợ và thẻ tín dụng MasterCard được phát hành bởi các ngân hàng thành viên thông qua Apple Pay. Tại cửa hàng, người tiêu dùng có thể thanh toán đơn giản bằng cách chạm nhẹ chiếc điện thoại iPhone tương thích vào máy đọc thẻ (loại không tiếp xúc) và xác thực giao dịch qua hình thức vân tay với tính năng Touch ID trên iPhone. Khi thực hiện giao dịch mua sắm trong một ứng dụng (in-app purchase), người tiêu dùng chỉ cần chạm để thanh toán và xác thực bằng dấu vân tay hay mật mã mà không cần phải nhập số thẻ hay rời khỏi ứng dụng.

B.Lộc
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI