Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2014

Tin mới

11/05/2014 19:07

Diễn đàn Đầu tư Việt Nam 2014 (VIF 2014) với sự tham gia của Marc Faber trong vai trò diễn giả chính, sẽ diễn ra vào ngày 19-6-2014 tại Trung tâm Hội nghị White Palace, TP HCM

Đây là sự kiện do Báo Đầu Tư, Công ty Chứng khoán HVS Việt Nam và Công ty Quản lý quỹ Asia Frontier Capital (AFC) phối hợp tổ chức.

Tại Diễn đàn VIF 2014, TS Marc Faber - nhà tư vấn đầu tư huyền thoại và có tầm ảnh hưởng lớn nhờ những dự báo chính xác của ông về thị trường tài chính thế giới - sẽ dành thời lượng đáng kể để trình bày và thảo luận với các nhà đầu tư quốc tế và lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam về chủ đề “Liệu chúng ta đã bước vào giai đoạn cuối của bong bóng tài sản và tín dụng toàn cầu khổng lồ?”.

Trong khuôn khổ của VIF 2014, TS Marc Faber, ông Thomas Hugger và đại diện các quỹ đầu tư và lãnh đạo doanh nghiệp Việt Nam sẽ cùng tham gia diễn đàn thảo luận với chủ đề “Sự trỗi dậy của các thị trường mới nổi và cơ hội nào cho Việt Nam?” nhằm làm nổi bật tầm quan trọng của các thị trường mới nổi và cơ hội đầu tư vào thị trường chứng khoán Việt Nam. Đây cũng là chủ đề xuyên suốt của VIF 2014.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI