Điện Quang 3 lần nhận Thương hiệu quốc gia

Tin mới

06/01/2013 20:51

Tối nay, 7-1, theo kế hoạch, tại Nhà hát Lớn Hà Nội, Bộ Công Thương công bố danh sách 54 thương hiệu sản phẩm đạt Thương hiệu quốc gia năm 2012. Công ty CP Bóng đèn Điện Quang là đơn vị duy nhất trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện được lựa chọn đạt Thương hiệu quốc gia năm 2012. Đây là lần thứ 3 liên tiếp Điện Quang được nhận danh hiệu này.

Chương trình Thương hiệu quốc gia nhằm quảng bá hình ảnh, thương hiệu quốc gia thông qua thương hiệu sản phẩm (hàng hóa và dịch vụ). Các doanh nghiệp có thương hiệu sản phẩm được chọn là thương hiệu dẫn đầu ngành.

Với 40 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực chiếu sáng và thiết bị điện, Điện Quang luôn chú trọng đến chất lượng sản phẩm, coi đó là yếu tố then chốt trong chiến lược phát triển sản phẩm. Công ty luôn chú trọng đầu tư nghiên cứu, ứng dụng khoa học - kỹ thuật để  phát triển sản phẩm mới nhằm cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng cao và ổn định theo tiêu chí: “An toàn - tiết kiệm - thân thiện môi trường”.

Đến nay, Điện Quang đã cung cấp ra thị trường trên 300 sản phẩm các loại: đèn huỳnh quang tiết kiệm điện, compact tiết kiệm điện, chống ẩm, đèn LED, ballast điện tử, ổ cắm điện chịu nhiệt… Sản phẩm không chỉ được tiêu thụ trong nước mà còn được xuất khẩu đến hơn 30 quốc gia và vùng lãnh thổ.

 

H.Thúy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI