doanh nghiệp hướng về cộng đồng

Tin mới

07/01/2014 21:06

Tại buổi họp báo chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting diễn ra mới đây, các doanh nghiệp đồng hành cùng chương trình đã chia sẻ sự quan tâm của mình đối với các hoạt động hướng về cộng đồng cũng như thể hiện trách nhiệm đối với những mảnh đời bất hạnh.

Chia sẻ về ý nghĩa của chương trình, ông Chen Shen Yaw, Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng - nhà tài trợ bạc và là đơn vị nhiều năm liền đồng hành với chương trình, cho biết: “Là một doanh nghiệp đóng trên mảnh đất này, chúng tôi tham gia chương trình với mong muốn chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh và cũng thể hiện trách nhiệm của mình với cộng đồng”.

 

Ông Chen Shen Yaw, Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng, phát biểu tại buổi họp báo
Ông Chen Shen Yaw, Tổng Giám đốc Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng, phát biểu tại buổi họp báo

Trong khi đó, đại diện thương hiệu nội thất Nhà Xinh cho biết ngoài việc tham gia đồng hành cùng chương trình, nhân viên Nhà Xinh đang rất háo hức tham gia đi bộ. “Việc tham gia chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting và một số chương trình thiện nguyện khác xuất phát từ chủ trương của ban lãnh đạo công ty, phát huy truyền thống tương thân tương ái và thể hiện sự quan tâm đối với cộng đồng” - đại diện Nhà Xinh phát biểu tại buổi họp báo.

 

 

Chương trình Đi bộ từ thiện Lawrence S. Ting sẽ diễn ra lúc 6 giờ 30 phút ngày 11-1 tại khu The Crescent (hồ Bán Nguyệt), khu đô thị Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP HCM và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV9.

Tiếp nhận đăng ký tham gia, ủng hộ từ thiện, mua áo từ thiện (140.000 đồng/áo):

Công ty TNHH Phát triển Phú Mỹ Hưng:

Thùy Vy: 0943 000 350 - email: vynguyen@pmh.com.vn.

 

Với tinh thần “tương thân tương ái” cùng sự chung tay góp sức của cộng đồng doanh nghiệp, những cảnh đời không may sẽ đón một cái Tết ấm áp và đầy đủ hơn.

 

Chương trình được tài trợ bởi: Công ty CP Tập đoàn Mai Linh, Công ty CP Chứng khoán Phú Hưng, Công ty CP Bảo hiểm Phú Hưng, Công ty CP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng, Công ty Pepsi Việt Nam, Công ty CP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình,…

 

 

Tin, ảnh: N. Thảo
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI