Doanh thu của Thế Giới Di Động tăng 25%

Tin mới

12/12/2013 21:08

Trong năm 2013, thegioididong.com tăng trưởng 25% doanh thu và tăng gần gấp đôi lợi nhuận.

Thông tin này được ông Nguyễn Đức Tài, Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Di Động, chia sẻ tại buổi họp báo “Nhìn lại năm 2013 và những hành động 2014”, tổ chức ngày 12-12 tại TP HCM. Theo đó, trong năm 2013, doanh thu công ty đạt 7.822 tỉ đồng, tăng 25%; thu về lợi nhuận 250 tỉ đồng, tăng gần gấp đôi so với năm 2012.
Ông Nguyễn Đức Tài, Tổng Giám đốc Công ty CP Thế Giới Di Động, trả lời giới truyền thông tại buổi họp báo

Trong năm qua, thegioididong.com đã thực hiện 7 động thái lớn là nâng cấp siêu thị; cung cấp các dịch vụ tiện ích miễn phí cho khách hàng; áp dụng chính sách đổi trả sản phẩm hướng tới khách hàng; nâng cấp website tạo thuận tiện cho khách hàng; xây dựng phiên bản mobile của website để phục vụ 10 triệu người sử dụng smartphone/tháng; cộng tác chặt chẽ với các nhà phân phối để đưa ra nhiều chương trình khuyến mãi thực cho khách hàng; đưa văn hóa phục vụ khách hàng là trọng tâm vào mọi nơi trong tổ chức.

Ông Tài còn cho biết trong năm 2014, công ty tiếp tục định hướng đặt khách hàng là trọng tâm trong mọi hành động, văn hóa hiện diện và đồng nhất trong toàn bộ hệ thống. Tiếp tục nâng cấp siêu thị, hoàn thiện bản đồ mở rộng trên toàn quốc tại những thành phố lớn, đồng thời mở siêu thị tại các thị trấn nhỏ, vùng sâu, vùng xa. Các chương trình khuyến mãi cũng sẽ được tổ chức nhiều hơn.

Dự kiến trong quý II/2014, Thế Giới Di Động sẽ niêm yết cổ phiếu trên sàn chứng khoán. Doanh thu của năm tới dự kiến 10.500 tỉ đồng, lợi nhuận 350 tỉ đồng.

Tin-ảnh: N.Hải
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI