Đồng hành với vận động viên Việt Nam

Tin mới

20/08/2013 20:22

Sản phẩm bột protein Herbalife vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho vận động viên hoạt động nhưng cũng giúp kiểm soát rất tốt trọng lượng cơ thể mà không cần phải nhịn ăn hoặc giảm bớt khẩu phần ăn

Là nhà tài trợ dinh dưỡng cho các câu lạc bộ và vận động viên (VĐV) nổi tiếng thế giới, như: siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo, LA Galaxy (Mỹ), FC Pumas (Mexico), Spartak Moscow (Nga), Botafogo (Brazil) và nhiều nhà vô địch của gần 20 môn thể thao khác, Herbalife đã nhận được sự đón chào nồng nhiệt của các VĐV Việt Nam khi tập đoàn này chính thức bắt tay hợp tác với thể thao Việt Nam từ giữa năm ngoái.

Dinh dưỡng hỗ trợ tối đa

Tháng 7 vừa qua, Ủy ban Olympic Việt Nam và Herbalife Việt Nam đã công bố hợp đồng tài trợ dinh dưỡng chính thức cho gần 800 VĐV Việt Nam tham gia SEA Games 2013 diễn ra tại Myanmar vào cuối năm nay.
 
Herbalife sẽ tài trợ dinh dưỡng cho 800 VĐV Việt Nam tham gia SEA Games sắp tới

Phan Thị Hà Thanh - VĐV tiêu biểu nhất 2012, người đã mang về tấm huy chương đồng thế giới đầu tiên năm 2011 tại Tokyo, tấm huy chương vàng châu Á đầu tiên cho thể dục dụng cụ năm 2012 tại Putian - Trung Quốc, đã được sử dụng các sản phẩm bổ sung dinh dưỡng và kiểm soát cân nặng của Herbalife - chia sẻ: “Trong giai đoạn chuẩn bị cho Olympic London 2012, VĐV chúng tôi được sử dụng thực phẩm bổ dưỡng của Herbalife. Đây là sự trợ giúp rất cần thiết và ý nghĩa. Mới đây, chúng tôi lại được Herbalife cử chuyên gia là GS-BS De Angelis, thành viên Ban Cố vấn dinh dưỡng Herbalife, hướng dẫn thực hiện chế độ dinh dưỡng nên điều này càng có ý nghĩa hơn nữa”.

Các sản phẩm của Herbalife đã và đang hỗ trợ tối đa các VĐV Việt Nam của các bộ môn thể thao khác, điển hình như VĐV bắn súng Hoàng Xuân Vinh. Anh chia sẻ: “Với cường độ tập luyện liên tục, tôi thường cảm thấy rất mệt mỏi, điều này đã ảnh hưởng đến thành tích của tôi trong một thời gian rất dài. Rất may mắn, tôi đã tìm được giải pháp từ sản phẩm dinh dưỡng của Herbalife giúp hỗ trợ tối đa về cả thể lực, giảm bớt mệt mỏi, tinh thần được tập trung hơn”.

Tăng cơ hội giành chiến thắng

Trong chương trình tư vấn dinh dưỡng cho các VĐV diễn ra tại Hà Nội vừa qua, GS-BS De Angelis cho biết: “Lượng cơ đóng vai trò rất quan trọng đối với các VĐV, trong quá trình giảm cân, nếu trọng lượng cơ thể giảm cùng với lượng cơ, tức là chúng ta đã áp dụng chế độ giảm cân thiếu khoa học. Giảm cân như thế nào để lượng mỡ giảm nhưng cơ vẫn được duy trì mới là giảm cân đúng. Đối với các VĐV, do không có nhiều thời gian nên chế độ dinh dưỡng hợp lý trước khi thi đấu là phải giảm lượng thịt và cá để cơ thể không phải tiêu hóa một lượng thức ăn lớn dẫn đến mỏi mệt, làm giảm thành tích. Chúng ta có thể chỉ ăn 1 miếng thịt nhỏ, trứng, kết hợp với uống bột protein. Với khẩu phần thức ăn như vậy, cơ thể có đủ thời gian để tiêu hóa mà vẫn đảm bảo đủ lượng protein quan trọng, cung cấp đầy đủ năng lượng cho các VĐV trong quá trình tập luyện và thi đấu”.

Sản phẩm bột protein Herbalife vừa cung cấp đầy đủ dinh dưỡng cho VĐV hoạt động nhưng đồng thời cũng giúp kiểm soát rất tốt trọng lượng cơ thể mà không cần phải nhịn ăn hoặc giảm bớt khẩu phần ăn. Trần Lê Quốc Toàn, VĐV cử tạ tham dự Olympic London 2012, nhờ sử dụng Herbalife hằng ngày đã được cung cấp đầy đủ protein và các chất dinh dưỡng cần thiết, giúp anh kiểm soát hiệu quả cân nặng. Bởi thế, đến sát ngày thi đấu, Quốc Toàn không phải ép cân quá nhiều, vì trọng lượng khối cơ luôn được duy trì ở mức độ ổn định, phù hợp với hạng cân thi đấu.

Với hiệu quả rõ ràng và mau chóng mà Herbalife mang lại, không có gì ngạc nhiên khi nhiều VĐV Việt Nam đều mong muốn được sử dụng sản phẩm này một cách thường xuyên và xem sản phẩm như một người bạn đồng hành đáng tin cậy.

Bài và ảnh: PHƯƠNG GIANG
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI