Đồng sáng lập yola vào Top “30 under 30”

Tin mới

08/02/2015 18:43

Chị Ngô Thùy Ngọc Tú - đồng sáng lập Công ty CP Giáo dục YOLA - Ngoại Ngữ Thông Minh (YOLA), xuất sắc trở thành 1 trong 30 gương mặt trẻ tuổi nổi bật “30 under 30” do Tạp chí Forbes Việt Nam bình chọn

“30 under 30” là danh sách những ngôi sao đang lên của thế hệ lãnh đạo tương lai trong các lĩnh vực được Forbes (Mỹ) thực hiện lần đầu tại Mỹ cách đây 4 năm. Đây là lần đầu tiên Forbes Việt Nam thực hiện danh sách này.

Trong vòng hơn 5 năm, Tú cùng các đồng sự đã xây dựng và phát triển YOLA trở thành một trong những tổ chức hàng đầu về lĩnh vực luyện thi tiếng Anh du học với mạng lưới cơ sở tại TP HCM và Hà Nội phục vụ hơn 5.000 lượt học sinh. Các cựu học sinh YOLA hiện đang nắm giữ các kỷ lục về điểm thi SAT, TOEFL, IELTS cao nhất Việt Nam và đã đạt học bổng vào nhiều trường đại học nổi tiếng thế giới như Harvard, Stanford, Yale, Cornell... Từ sản phẩm SAT đầu tiên đến chương trình tiếng Anh toàn diện (bao gồm chương trình tiếng Anh dành riêng cho độ tuổi cấp 2 và các chương trình luyện thi các chứng chỉ Anh ngữ quốc tế), Tú là đầu não sáng tạo, kết hợp sắc sảo các khía cạnh giáo dục và kinh tế để tạo ra bản sắc đầy tính truyền cảm hứng, tập trung kết quả, quan tâm và xây dựng nhân cách cho các trải nghiệm của học sinh tại YOLA.

H.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI