Doodle 4 Google lần đầu đến Việt Nam

Tin mới

30/11/2014 19:12

Ngày 26-11, lần đầu tiên, trẻ em Việt Nam có cơ hội vẽ ra tương lai mà các em mơ ước, qua chiến dịch thiết kế Doodle cho logo Google trên trang chủ google.com.vn, dưới sự phối hợp của Hội đồng Đội trung ương, Công ty Cổ phần Tập đoàn Đại sứ Trẻ/Đài Truyền hình Yeah1 và Sàn Art

Với chủ đề “ước mơ của em”, chiến dịch Doodle 4 Google khuyến khích các em thể hiện khả năng sáng tạo nghệ thuật với những ý tưởng Doodle độc đáo không ngừng mơ ước và theo đuổi ước mơ của mình để đóng góp cho sự phát triển của cộng đồng và thế giới. Chương trình dành cho tất cả thí sinh trong độ tuổi từ 7-15. Những thí sinh này phải có quốc tịch Việt Nam, định cư tại Việt Nam trong thời gian đăng ký tham gia.

Tác phẩm đạt giải sẽ được giới thiệu trên trang chủ của google.com.vn trong 24 giờ vào tháng 3-2015, nơi hàng triệu người có thể nhìn thấy tác phẩm thể hiện sự sáng tạo độc đáo và ước mơ xây dựng một thế giới tốt đẹp hơn. 18 tác phẩm vào vòng chung kết sẽ nhận được giải thưởng là một chiếc xe đạp cho những nỗ lực và sự xuất sắc của mình, một bằng chứng nhận và các tác phẩm của các em sẽ được hiển thị trên bộ ảnh Doodle trên trang web chính thức của chiến dịch www.google.com.vn/doodle4google.

Q.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI