DPM triển khai chương trình trao học bổng cho sinh viên

Tin mới

16/12/2014 18:49

Ngày 16-12, Tổng Công ty Phân bón và Hóa chất Dầu khí (PVFCCo - mã chứng khoán DPM), nhà sản xuất, kinh doanh phân bón Phú Mỹ bắt đầu triển khai chương trình trao 479 suất học bổng Đạm Phú Mỹ năm học 2014-2015 cho các sinh viên có thành tích học tập xuất sắc tại các trường cao đẳng và đại học trên toàn quốc

Tổng giá trị học bổng lên tới gần 2,6 tỉ đồng, bao gồm 13 suất học bổng Vinh Danh (trị giá 20 triệu đồng/suất) và 466 suất học bổng khuyến khích (trị giá 5 triệu đồng/suất).

Lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ
Lễ trao học bổng Đạm Phú Mỹ

Theo đó, từ ngày 15 đến 25-12, PVFCCo sẽ lần lượt trao học bổng Đạm Phú Mỹ niên khóa 2014-2015 cho các sinh viên thuộc các trường đại học và cao đẳng trên cả nước. Đối tượng nhận học bổng là sinh viên các trường đại học, cao đẳng và học sinh các trường chuyên có hoàn cảnh gia đình khó khăn đã vươn lên và đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt, với tinh thần “cả nước cùng hướng về biển đảo”, điểm mới của chương trình học bổng niên khóa 2014-2015 là PVFCCo ưu tiên hỗ trợ những gương vượt khó học giỏi là con cán bộ, chiến sĩ hải quân, cán bộ kiểm ngư; cán bộ, chiến sĩ Cảnh sát biển đang trực tiếp đóng quân trên các đảo, nhà giàn và làm nhiệm vụ trực tiếp trên biển. Đã có 70 sinh viên thuộc diện này được nhận học bổng Đạm Phú Mỹ năm nay.

Tin-ảnh: Đ.Khôi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI