Dự kiến tiêu thụ bánh kẹo Tết Kinh Đô tăng 15%

Tin mới

08/02/2015 18:34

Tính đến ngày 5-2 (17 tháng chạp), sản lượng bánh kẹo Kinh Đô đưa ra thị trường đã vượt 10% so với mức kế hoạch là 5.000 tấn

Dự kiến tổng sản lượng bánh kẹo tiêu thụ trong mùa Tết Ất Mùi 2015 sẽ tăng 15% so với cùng kỳ năm 2014.

Kinh Đô đã tận dụng được cơ hội bán hàng cho nhiều nhóm đối tượng khách hàng khác nhau: từ việc biếu tặng của khối cơ quan, xí nghiệp, biếu tặng cá nhân, thưởng thức, đãi khách… với nhiều nhóm sản phẩm. Trong đó, nhóm sản phẩm truyền thống Cosy hộp thiếc 700 g, 400 g được ưa chuộng nhất và cùng với dòng sản phẩm cao cấp Korento đóng góp vào việc tăng trưởng doanh số chung của công ty.

Ngoài ra, chiến lược phát triển thị trường hợp lý cũng góp phần tăng sản lượng tiêu thụ của Kinh Đô. Năm nay, Kinh Đô tập trung bám sát thị trường ở từng khu vực để linh hoạt đáp ứng mọi nhu cầu ở mọi phân khúc sản phẩm tại mọi thời điểm. Dự báo vào những ngày cận Tết, sản phẩm hộp thiếc truyền thống được tiêu thụ mạnh tại các vùng nông thôn. Do đó, Kinh Đô đang gia tăng nguồn lực để tập trung tăng cường nhóm sản phẩm này, bảo đảm cung ứng đầy đủ và không để tình trạng thiếu hàng. Đây cũng là thời điểm mà các sản phẩm dành cho giỏ quà cần được cung ứng ra thị trường nhanh chóng để phục vụ nhu cầu biếu tặng của người dân trên toàn quốc trong những ngày cận Tết.

T.Thủy
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI