Đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế

Tin mới

17/12/2013 19:01

Nhân kỷ niệm 20 năm ngày thành lập (15/12/1993 – 15/12/2013), Tập đoàn Kinh Đô vinh dự được Chủ Tịch Nước tặng thưởng Huân chương Lao động Hạng Hai, ghi nhận thành tích hoạt động kinh doanh xuất sắc và những đóng góp thiết thực của Công ty cho đất nước, cho cộng đồng xã hội

Dịp này, hai thành viên sáng lập Kinh Đô: Ông Trần Kim Thành – Chủ Tịch HĐQT và ông Trần Lệ Nguyên – Phó Chủ Tịch HĐQT kiêm TGĐ Tập đoàn cũng vinh dự được tặng thưởng Huân Chương Lao Động Hạng Ba.

20 năm chuyên tâm vì “Vị hạnh phúc cho mọi người”, từ một cơ sở nhỏ ban đầu, đến nay Kinh Đô đã vươn lên vị thế Tập đoàn với 5 Công ty thành viên 4 nhà máy chuyên ngành bánh kẹo, kem, sữa và các sản phẩm từ sữa với qui mô công nghệ hiện đại cùng hệ thống quản lý chất lượng chuẩn mực. Trong suốt 20 năm hoạt động, Kinh Đô luôn duy trì tốc độ tăng trưởng bình quân từ 20 - 30%/năm và được đánh giá là công ty hoạt động hiệu quả nhất trong ngành bánh kẹo của Việt Nam. Doanh thu năm 2013 của Tập đoàn dự kiến đạt trên 5.000 tỷ đồng, lợi nhuận dự kiến đạt 600 tỷ đồng, dự kiến nộp ngân sách trong năm nay là gần 300 tỷ đồng.

Kinh Đô đã xây dựng hệ thống phân phối mạnh, phủ khắp cả nước với 300 nhà phân phối, 200.000 điểm bán lẻ cho ngành hàng bánh kẹo và kênh thực phẩm lạnh. Thị trường xuất khẩu của Kinh Đô cũng phát triển rộng khắp qua hơn 30 quốc gia.

Chia sẻ về định hướng phát triển sau bước ngoặt 20 năm, ông Trần Lệ Nguyên cho biết: Kinh Đô tập trung lĩnh vực kinh doanh cốt lõi là ngành thực phẩm theo chiến lược thực phẩm và các sản phẩm thiết yếu. Đẩy mạnh hoạt động mua bán - sáp nhập với định hướng tiếp tục tìm kiếm cơ hội đầu tư vào những công ty phù hợp với chiến lược phát triển. Mở rộng hoạt động liên doanh, liên kết, hợp tác cùng các đối tác, đưa thương hiệu Kinh Đô vươn tầm quốc tế. Tiếp tục hoàn thiện và nâng cao hệ thống quản trị nhằm đảm bảo hệ thống vận hành chuyên nghiệp và sẵn sàng tích hợp với các đối tác toàn cầu.

N.Liên
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI