Dược phẩm Nhất Nhất với “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi”

Tin mới

05/08/2014 17:38

Ngày 29-7, tại Hà Nội, “Hành trình vì sức khỏe người cao tuổi” được tổ chức

Đây là một hoạt động ý nghĩa thiết thực mà Công ty Dược phẩm Nhất Nhất phối hợp với Trung ương Hội Thầy thuốc trẻ Việt Nam thực hiện nhằm lập thành tích chào mừng ngày Quốc tế người cao tuổi 1-10 sắp tới. Cũng trong ngày này, tại các tỉnh thuộc cụm các tỉnh đồng bằng sông Hồng cũng đồng loạt tổ chức hoạt động thăm khám và chữa bệnh, phát thuốc, tặng quà cho người cao tuổi.

Dược phẩm Nhất Nhất tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội
Dược phẩm Nhất Nhất tặng quà cho người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội

Hành trình sẽ diễn ra trong 2 tháng, từ ngày 3-8 đến 1-10 tại 63 tỉnh, thành trên cả nước với những hoạt động: tổ chức khám bệnh, tư vấn sức khỏe, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho người cao tuổi, các cụ hưu trí, gia đình chính sách, các trung tâm bảo trợ xã hội, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn… Mổ mắt miễn phí; khám sàng lọc các bệnh tim mạch, các bệnh chuyên ngành lão khoa; tuyên truyền vận động hiến tạng, hiến giác mạc trong bà con nhân dân và thanh niên; khám sàng lọc phát hiện những người cao tuổi bị bệnh nặng đưa vào danh sách được ghép tạng của chương trình ghép tạng quốc gia; tuyên truyền về chăm sóc sức khỏe cho người cao tuổi và gia đình, tổ chức tọa đàm, trao đổi kinh nghiệm công tác tổ chức các hoạt động tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng trong các thầy thuốc trẻ.

Chương trình sẽ có sự tham gia của 3.000 thầy thuốc trẻ, 5.000 đoàn viên thanh niên, tình nguyện, 32.500 người cao tuổi được khám chữa bệnh, 500 người cao tuổi được mổ mắt miễn phí... Ông Trần Thái Hoàng, Giám đốc phụ trách sản xuất Công ty Dược phẩm Nhất Nhất, cho biết: “Chúng tôi có nhiều sản phẩm hiệu quả được người cao tuổi tín nhiệm như Hoạt Huyết, Bổ Gan Tiêu Độc, Xương Khớp Nhất Nhất… và luôn xác định phát triển bền vững phải gắn với các hoạt động thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Công ty chúng tôi sẽ kinh doanh thành công, phát triển bền vững để có thể chia sẻ nhiều hơn với các hoạt động xã hội mang tính ý nghĩa và thiết thực”.

Bài và ảnh: Thanh Quý
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI