Emirates xem cung cấp WiFi trên máy bay là một tiêu chuẩn

Tin mới

18/11/2014 18:53

Trong 3 năm đầu kể từ khi Emirates giới thiệu WiFi trên máy bay, hơn nửa triệu khách hàng đã được kết nối internet trên những chuyến bay của hãng và nhu cầu này được dự đoán sẽ gia tăng vượt trội

Hãng hàng không Emirates mỗi năm đã đầu tư hơn 20 triệu USD để cài đặt và vận hành hệ thống kết nối cho phép tích hợp các dịch vụ WiFi trên máy bay. Dịch vụ WiFi hiện đang phát trên tất cả 53 chiếc A380 và 28 chiếc Boeing 777 của Emirates, phục vụ các tuyến đường trên 6 lục địa.

Trên hầu hết các chuyến bay Emirates được trang bị WiFi, hành khách được tận hưởng 10MB dữ liệu đầu tiên miễn phí, đủ cho hầu hết hành khách đăng nhập tài khoản của họ trên phương tiện truyền thông xã hội. 600MB tiếp theo sẽ được tính phí 1USD. Emirates đang cập nhật chương trình phần mềm để hành khách có thể truy cập WiFi miễn phí không giới hạn. Hành khách trên máy bay Emirates cũng có những cách khác để duy trì kết nối như tin nhắn SMS và email ngay tại ghế ngồi, cũng như dịch vụ điện thoại di động. Tất cả 36 phòng chờ sân bay chuyên dụng của Emirates trên mạng lưới toàn cầu đều cung cấp kết nối WiFi miễn phí.

T.Quỳnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI