Ford cán mốc sản xuất 2 triệu động cơ tiết kiệm nhiên liệu EcoBoost

Tin mới

24/09/2013 18:54

Tuần qua, Ford đánh dấu mốc sản xuất động cơ tiết kiệm nhiên liệu EcoBoost: 2 triệu động cơ đã được sản xuất trên toàn thế giới kể từ khi Ford giới thiệu EcoBoost năm 2009.

Công nghệ EcoBoost kết hợp kích cỡ tổng thể nhỏ hơn cùng với turbo tăng áp, hệ thống phun xăng trực tiếp và công nghệ van biến thiên theo thời gian mang đến cho người sử dụng hiệu suất vượt trội và tiết kiệm nhiên liệu. Động cơ EcoBoost của Ford tiết kiệm đến hơn 15% so với các động cơ chạy xăng lớn hơn. Nhu cầu ngày càng tăng đối với các mẫu xe dùng động cơ EcoBoost tại các thị trường chính trên toàn cầu của Ford đang thúc đẩy lượng sản xuất động cơ với đầu ra hiện đạt trung bình hơn 100.000 động cơ mỗi tháng so với 65.000 động cơ năm 2012.

Tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương, doanh số trong tháng 8 của các dòng xe sử dụng động cơ EcoBoost tăng 202% so với cùng kỳ năm ngoái. Ford đã lên kế hoạch sử dụng loại động cơ tiết kiệm nhiên liệu cho khoảng 20 dòng xe trong khu vực vào vài năm tới, tăng gấp 5 lần so với con số này vào năm 2012.

H.Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI