FPT Software giúp khách hàng giảm tới 50% chi phí chuyển đổi

Tin mới

15/03/2015 18:35

Trong 2 ngày 12 và 13-3, FPT Software đã tham gia sự kiện Cloud Days Spring 2015 (Ngày Công nghệ điện toán đám mây 2015) do Tập đoàn Nikkei tổ chức tại Tokyo - Nhật Bản

Sự kiện đã thu hút trên 100 công ty công nghệ lớn trên thế giới tham gia như Amazon Web Services, VMware, NTT, IBM, Microsoft, Hitachi... Trong đó FPT Software là nhà tài trợ Bạch kim đồng thời là doanh nghiệp công nghệ Việt Nam duy nhất có mặt tại sự kiện này. Đây là lần thứ hai FPT Software tài trợ và tham gia sự kiện Cloud Days Spring.

FPT Software đã giới thiệu các dịch vụ và công cụ chuyển đổi lên Cloud do công ty phát triển và cung cấp. Tại gian hàng FPT Software, khách tham quan được trải nghiệm thực tế bộ công cụ chuyển đổi lên Cloud: Citus® Cloud Suite do FPT phát triển. Bộ công cụ này đã được FPT Software sử dụng trong hàng loạt dự án chuyển đổi lên Cloud cho các khách hàng tại Mỹ, Nhật Bản… giúp giảm 50% chi phí chuyển đổi lên Cloud và giảm 60% nguồn lực phát triển.

Được biết trong nhiều năm qua, Nhật Bản luôn được xem là thị trường lớn nhất của FPT Software với doanh thu chiếm trên 50% tổng doanh thu của công ty. Trong năm 2014, doanh thu từ thị trường này đạt 1.318 tỉ đồng, tương đương 62 triệu USD, tăng 18% so với cùng kỳ. Năm 2015, FPT Software kỳ vọng mảng dịch vụ Cloud tại thị trường Nhật Bản sẽ tiếp tục tăng trưởng 3 con số.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI