“Gắn kết để thành công” của Bridgestone Việt Nam

Tin mới

02/07/2013 18:13

Ngày 28-6 vừa qua, Bridgestone Việt Nam (BSTVN) đã cùng Trung tâm Dịch vụ Lốp xe Tải/Bus Bridgestone - Fleetpoint Thanh Huyền (tỉnh Thanh Hóa) tổ chức hội nghị “Giải pháp tối ưu dành cho các đội xe” với mục tiêu “gắn kết để thành công”, có sự tham dự của hơn 100 đại diện đến từ các công ty vận tải tại 2 tỉnh Thanh Hóa, Ninh Bình và các khu vực lân cận.

Đại diện của các công ty vận tải đã được giới thiệu đặc điểm và các tính năng vượt trội về tuổi thọ, độ bền khung lốp, khả năng chịu tải,… của sản phẩm mới R172 và M729. Bên cạnh đó, chuyên viên kỹ thuật của BSTVN đã giới thiệu các kiến thức bảo trì lốp nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng lốp và giữ được khung lốp tốt như: bơm hơi đúng cách, thay lốp đúng thời điểm, đảo lốp đúng lúc, vá lốp đúng cách.
 
Tổng Giám đốc Bridgestone Việt Nam (bên phải) trao giải đặc biệt cho khách mời may mắn nhất chương trình

Ngoài ra, các tài xế cũng được chia sẻ về các khó khăn trong ngành vận tải hiện nay, với các vấn đề liên quan, như: giá xăng dầu và các loại chi phí bảo trì, bảo dưỡng tăng cao; phí bảo vệ môi trường… Từ đó, BSTVN giới thiệu về công nghệ dán lốp Bandag với các tính năng ưu việt cùng các giải pháp tối ưu cho các đội xe nhằm đạt được chi phí lốp xe trên từng km thấp nhất và vẫn bảo đảm an toàn cao, bao gồm: Sử dụng lốp mới với tính năng cao và độ bền khung lốp tốt, lốp dán chất lượng cao, dịch vụ chăm sóc lốp chuyên nghiệp.

Thông qua chương trình, BSTVN hy vọng các đội xe sẽ có thêm những kiến thức hữu ích về lốp xe cùng những giây phút thư giãn. Với phương châm hoạt động “Phục vụ xã hội với chất lượng tuyệt hảo”, BSTVN cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và các dịch vụ chuyên nghiệp.

Thông tin chi tiết vui lòng truy cập: www.bridgestone.com.vn.

Tin-ảnh: T.Ngân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI