General Motors Việt Nam coi trọng văn hóa doanh nghiệp

Tin mới

24/12/2013 19:44

Tri ân những đóng góp của nhân viên là một nét đẹp trong văn hóa doanh nghiệp. Ở General Motors Việt Nam, điều này càng được đề cao. Mỗi năm, công ty đều tổ chức “Ngày hội gia đình” cho toàn bộ cán bộ, nhân viên cùng gia đình của họ

Năm nay, “Ngày hội gia đình” của General Motors (GM) được tổ chức tại Thiên đường Bảo Sơn, Hà Nội với nhiều hoạt động thiết thực và ý nghĩa. Dù sự kiện diễn ra vào chủ nhật, Hà Nội đang ở cao điểm của những ngày lạnh buốt, 900 nhân viên và các thành viên gia đình vẫn tham gia hết mình. Tiếng cười và sự hào hứng tham gia tất cả các trò chơi của mọi người đã xua tan cái rét buốt.  Các cán bộ, nhân viên ở khắp nơi trong nước đã cùng nhau hòa mình vào không khí ấm áp, tràn đầy tiếng cười của sự sẻ chia, thân ái trong  ngôi nhà chung mang tên “GM Việt Nam”.

Tinh thần đồng lòng, đoàn kết của tập thể nhân viên GM Việt Nam càng được truyền lửa khi mọi người cùng nhau thực hiện một bức tranh vân tay mang tên “Chevrolet - Cùng nhau phát triển”. Mỗi vân tay tượng trưng cho sức mạnh, quyết tâm của từng nhân viên để  vun đắp cho “cây đời GM” mãi vươn cao và xanh tươi.

Ông Gaurav Gupta- Tổng Giám đốc GM Việt Nam trao quà cho các trẻ em nghèo hiếu học huyện Thanh Trì, Hà Nội
Ông Gaurav Gupta- Tổng Giám đốc GM Việt Nam trao quà cho các trẻ em nghèo hiếu học huyện Thanh Trì, Hà Nội

Hầu hết các lãnh đạo của GM Việt Nam đều tham gia các trò chơi và hoạt động của ngày hội. Tổng Giám đốc  Gaurav Gupta cũng đã  tham gia tiết mục nhảy Giáng sinh và giải bóng bàn.

Cũng trong ngày hội, GM Việt Nam đã mở ra góc từ thiện với chủ đề “Chevrolet - Chia sẻ yêu thương” nhằm kêu gọi các thành viên tham gia đóng góp tài chính, hiện vật và nhu yếu phẩm như một cách chia sẻ đối với những người có hoàn cảnh khó khăn, kém may mắn. Giải thưởng Ngôi sao Chevy cũng được trao cho các CBCNV có thành tích xuất sắc trong năm 2013. GM Việt Nam còn trao những món quà đặc biệt cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn với thành tích học tập xuất sắc tại huyện Thanh Trì, Hà Nội.

Trân trọng mọi nỗ lực của nhân viên xuất sắc, quan tâm đến quyền lợi của mọi nhân viên và trách nhiệm đối với cộng đồng, tất cả đã gắn kết tạo nên những giá trị đẹp của GM Việt Nam. Chính điều đó đã giúp công ty đạt được sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Tố Nga
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI