General Motors Việt Nam - Một năm thay đổi

Tin mới

27/11/2012 20:45

General Motors Việt Nam (GMV) đã chia sẻ những thành công mà công ty đã đạt được trong năm vừa qua sau khi đổi tên từ VIDAMCO thành General Motors Việt Nam và đưa nhãn hiệu xe Chevrolet thành thương hiệu bán lẻ duy nhất của mình.

Năm qua đã chứng kiến những bước chuyển mình thực sự của GMV cả từ trong nội bộ cũng như đối với khách hàng, đại lý và cộng đồng.

GMV đã khởi động chương trình Chăm sóc đặc biệt Chevrolet. Theo đó, xe Chevrolet được bảo trì và bảo dưỡng miễn phí tại các đại lý được công ty ủy quyền trong một khoảng thời gian xác định. Công ty cũng đã mở rộng mạng lưới đại lý trên toàn quốc gia. Trong 10 tháng đầu năm 2012, GMV đã đạt doanh số bán 4.601 xe, chiếm 6,3% thị phần. GMV hiện vẫn giữ vị trí tốp 3 các nhà sản xuất ô tô tại Việt Nam. GMV cũng là nhà sản xuất xe đầu tiên tại Việt Nam xuất khẩu xe chở khách dưới 10 chỗ. Năm ngoái, GMV đã xuất khẩu 301 chiếc xe đa dụng Viviant 7 chỗ ngồi đến Cộng hòa Peru, tăng 76% so với năm 2010. GMV hiện cũng đang tìm kiếm thêm các cơ hội xuất khẩu khác.

 

H.Diệp
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI