“Giác ngộ mỗi ngày” và “Yêu thương trong hành động”

Tin mới

15/04/2014 20:55

Nằm trong khuôn khổ chuyến viếng thăm Việt Nam lần thứ 5 của Đức Pháp vương Gyalwang Drukpa và tăng đoàn truyền thừa Drukpa, từ ngày 16 đến 20-4, tại trụ sở Liên hiệp Các hội Văn học Nghệ thuật TP HCM (81 Trần Quốc Thảo, phường 7, quận 3, TP HCM), diễn ra chương trình tọa đàm sách Giác ngộ mỗi ngày - tác phẩm mới nhất của Đức Pháp vương được ấn hành tại Việt Nam và triển lãm “Yêu thương trong hành động”

Giác ngộ mỗi ngày là những trang sách được lấy cảm hứng từ chuyến bộ hành, là sự chiêm nghiệm giác tỉnh mỗi ngày đem đến chìa khóa của hạnh phúc an lạc ngay trong thực tại. Bằng ngôn ngữ giản dị mà truyền cảm với lòng từ bi vô hạn, Đức Pháp vương từng bước đưa bạn đọc tới “miền tịnh độ” bên trong mỗi người. Miền tịnh độ ấy vốn luôn có thật ngay khi mỗi người biết dựa vào nền tảng tâm linh để trân trọng, tri ân cuộc đời và đối diện một cách giác tỉnh, trí tuệ với mọi hoàn cảnh thăng trầm cuộc sống. Nhờ đó bạn có thể an nhiên tận hưởng từng phút giây trôi qua và làm đẹp cho thế giới quanh mình với năng lượng của trí tuệ và tình yêu thương.

Triển lãm “Yêu thương trong hành động” tuyển chọn và trưng bày 137 tác phẩm ảnh và bộ tranh đá quý về cuộc đời tâm nguyện, các hoạt động thiện hạnh, những thời khắc đẹp và cảm động trên hành trình hoằng dương Phật pháp, triều bái thánh địa, trải rộng tình yêu thương và lòng bi mẫn của Đức Pháp vương đến với mọi hữu tình trên thế giới. Tác phẩm trưng bày do các nhiếp ảnh gia quốc tế và Việt Nam thực hiện.

N.Minh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI