Giải Golf Bia Sài Gòn

Tin mới

14/01/2014 19:28

“Giải Golf Bia Sài Gòn lần I mang ý nghĩa tích cực đối với sự phát triển của golf nước nhà, tiếp thêm sức mạnh tài chính cho chương trình “Hỗ trợ phát triển Golf trẻ Việt Nam”

Ngày 11-1, với  sự phối hợp  từ Hiệp hội Golf Việt Nam (VGA),  Tổng Công ty CP Bia - Rượu - Nước giải khát Sài Gòn (gọi tắt là Bia Sài Gòn) đã tổ chức Giải Golf Bia Sài Gòn lần I-2014 tại Vietnam Golf & Country Club (quận 9, TP HCM), với sự tham gia của 144 gôn thủ tranh tài. Lệ phí thi đấu giải là 2 triệu đồng/người.

Có 20 giải thưởng, với tổng giá trị 148 triệu đồng, đã được trao cho các golf thủ.  Ban tổ chức đã  chọn ra những gôn thủ có thành tích tốt nhất trong ngày thi đấu để trao các danh hiệu  chính: Best Gross, nhất, nhì, ba ở các bảng; các giải kỹ thuật gồm: giải “Phát bóng xa nhất” và “Phát bóng gần cờ nhất”… Riêng với  giải đặc biệt Hole-in-one (đánh 1 gậy vào lỗ), golf thủ may mắn nhất đã nhận được phần thưởng cao nhất là căn hộ Thảo Điền Pearl trị giá 5 tỉ đồng - món quà đặc biệt do Thảo Điền Pearl  tài trợ cho chương trình. Lễ trao giải và tiệc tối  được tổ chức cùng ngày tại nhà hàng của Vietnam Golf & Country Club.

 

Giải Golf Bia Sài Gòn lần I giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận môn thể thao này
Giải Golf Bia Sài Gòn lần I giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận môn thể thao này

 

Giải golf đã thu được 724 triệu đồng, trong đó 600 triệu đồng do các Golf thủ đóng góp và 124 triệu đồng từ lệ phí. Toàn bộ số tiền này đã được trao cho quỹ  chương trình “Hỗ trợ Phát triển Golf trẻ Việt Nam” của Hiệp hội Golf Việt Nam. Chương trình nhằm giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội đến với golf, được đào tạo bài bản và thi đấu ở các giải trong nước lẫn quốc tế. Ông Phan Đăng Tuất, Chủ tịch HĐQT  Bia Sài Gòn, chia sẻ: “Qua việc tổ chức giải Golf  Bia Sài Gòn lần I-2014, đóng góp tổng lệ phí tham dự giải của các gôn thủ vào Chương trình “Hỗ trợ Phát triển Golf trẻ Việt Nam” nhằm giúp các tài năng trẻ có nhiều cơ hội tiếp cận môn thể thao này, tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của môn thể thao này - đó cũng là cách chia  sẻ tích cực mà Bia Sài Gòn  muốn mang đến cho người tiêu dùng nói riêng và sự đóng góp cho hoạt động thể thao nói chung, chúng tôi hy vọng nó sẽ nhanh chóng được cộng đồng hóa hơn nữa cùng với sự phát triển chung của xã hội”.

Đại diện Hiệp hội Golf Việt Nam nhận định: “Giải Golf Bia Sài Gòn lần I mang ý nghĩa tích cực đối với sự phát triển của golf nước nhà. Điều đó thể hiện qua hành động đầy ý nghĩa là tiếp thêm sức mạnh tài chính cho chương trình “Hỗ trợ phát triển Golf trẻ Việt Nam”. Hiệp hội Golf Việt Nam hy vọng sẽ ngày càng có  nhiều tấm lòng vàng đồng hành cùng Bia Sài Gòn trên đường đưa golf Việt Nam lên bản đồ thế giới”.

Giải Golf Bia Sài Gòn được tổ chức vào những ngày đầu của năm 2014 sẽ là một trong những hoạt động đầu tiên kỷ niệm 139 năm lịch sử nguồn gốc, 37 năm xây dựng và phát triển thương hiệu Bia Sài Gòn. 

Bài và ảnh: Hạnh Lê
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI