Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam

Tin mới

04/12/2012 21:44

“Giải thưởng Ngân hàng tiêu biểu tại Việt Nam 2012” lần đầu tiên được giới thiệu bởi Tập đoàn Dữ liệu Quốc tế IDG dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA), Bộ Thông tin và Truyền thông Việt Nam (MIC), Bộ Công an (MPS) và UBND TPHCM.

Giải thưởng nhằm tìm kiếm và tôn vinh những ngân hàng đã có hoạt động xuất sắc và đóng góp tiêu biểu cho sự phát triển ngân hàng nói riêng và lĩnh vực tài chính nói chung.

Sau 7 tháng khởi động giải thưởng, qua quá trình bình chọn khắt khe của hội đồng bình chọn bao gồm các đại diện từ cơ quan Chính phủ, bộ, ngành, hiệp hội, các chuyên gia trong lĩnh vực tài chính và công nghệ, Ngân hàng TMCP Hàng hải Việt Nam (Maritime Bank) đã vượt qua 7 ngân hàng gửi hồ sơ ứng cử cùng hạng mục để trở thành ngân hàng trực tuyến tiêu biểu.
Được vinh danh lần này còn có Ngân hàng TMCP Công Thương Việt Nam (VietinBank) với giải Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu, Ngân hàng an ninh thông tin tiêu biểu và Ngân hàng ANZ Việt Nam với giải Ngân hàng có chi nhánh giao dịch tiêu biểu.
T.Yến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI