Giỏ quà Tết Bidrico có giá ưu đãi

Tin mới

25/01/2013 10:33

Bidrico xây dựng chính sách giá để bán với giá ưu đãi 10.000 giỏ quà Tết đặc biệt dành cho công nhân.

Chương trình này có 4 đơn vị cùng tổ chức gồm: Hội Doanh nghiệp hàng Việt Nam chất lượng cao có nhiệm vụ vận động các doanh nghiệp Việt Nam tham gia giỏ quà, với mức giá giảm từ 15% đến 30% trên giá bán cho siêu thị; Co.opmart gói quà và sẽ bán sỉ cho Hepza (không bày bán tại siêu thị). Phần giá được giảm (chênh lệch giữa giá giảm với 150.000 đồng), sẽ tính ra số lượng giỏ quà và bán tăng thêm cho Hepza cho đủ số.
 
Bidrico tặng quà cho sinh viên

Công ty Bidrico có 3 sản phẩm (nước ngọt Bidrico 2 chai loại 1,5 lít hộp Xuân, nước yến ngân nhĩ 6 lon x 240 ml hộp Xuân, trà bí đao 6 lon x 330 ml hộp Xuân) được đưa vào giỏ quà Tết tiêu thụ tại hệ thống Co.opmart với thông điệp “Tết Việt hàng Việt”, được phân phối độc quyền trong hệ thống siêu thị Co.opmart tại TPHCM trong mùa Tết. Hiện tại, có 26 Co.opmart đã trưng bày các giỏ quà Tết của Bidrico. Ngoài ra, giỏ quà Tết Bidrico còn được giới thiệu đến các tiểu thương trong CLB Người bán hàng số 1, giới thiệu trên gameshow Người bán hàng số 1 để mua về bán ở các chợ truyền thống.

Bidrico còn tặng 1.000 giỏ quà Tết của bạn trẻ TP gửi chiến sĩ biển đảo (và tặng cho gia đình những chiến sĩ biển đảo) trị giá 150 triệu đồng, kèm 1.000 bức thư chúc Tết của học sinh - sinh viên các trường viết gửi cho chiến sĩ.

Bài và ảnh: Kim Xuyến
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI