Gucci Việt Nam không liên quan tới hoạt động “bán thanh lý”

Tin mới

19/08/2014 19:41

Tuần qua, Công ty TNHH Gucci Việt Nam, một công ty thành viên của Tập đoàn Gucci, đã có thông cáo cho rằng Gucci Việt Nam cũng như các đại diện được ủy quyền không có bất kỳ liên quan nào tới hoạt động “bán thanh lý” các mặt hàng được coi là sản phẩm của Gucci, do HAFASCO đề xuất và thực hiện tại Hà Nội từ ngày 15 đến 18-8

Theo Gucci Việt Nam, việc bán thanh lý này là kết quả của việc thu giữ các sản phẩm mang nhãn hiệu Gucci vào năm 2012 bởi Chi cục Quản lý Thị trường (QLTT) Hà Nội. Ngày 8-1-2013, Chi cục QLTT đã yêu cầu đại diện của Gucci xác nhận về tính chính hãng của các sản phẩm. Do vậy, sau thời điểm trên, Gucci Việt Nam không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với quá trình lưu giữ và bảo quản các sản phẩm do Chi cục QLTT thu giữ từ năm 2012. Gucci Việt Nam cũng không có bất kỳ nghĩa vụ hay trách nhiệm nào đối với nguồn gốc, xuất xứ, chất lượng của các sản phẩm đó và các dịch vụ liên quan được chào bán cho công chúng trong sự kiện thanh lý nói trên.

Gucci Việt Nam cũng khẳng định cam kết của thương hiệu đối với các khách hàng Việt Nam thông qua việc sẽ khởi động các hoạt động kinh doanh tại Việt Nam trong thời gian sớm nhất.

V.Trần
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI