Hà Nội - Cần Thơ: Nối liền cùng VietJet

Tin mới

23/09/2014 20:18

Từ ngày 17-10, sân bay quốc tế Cần Thơ sẽ đón thêm những chuyến bay từ hãng hàng không VietJet theo đường bay mới nhất Hà Nội - Cần Thơ

Đường bay thẳng nối liền 2 vùng đồng bằng kinh tế trọng điểm này, không chỉ tạo nên sự thuận tiện hơn cho hành khách khi di chuyển mà còn hứa hẹn sẽ góp phần phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế của Cần Thơ.

Hà Nội - Cần Thơ: Gần hơn bao giờ hết

2 giờ 10 phút là thời gian bay của VietJet đi từ Hà Nội đến Cần Thơ và ngược lại. Hãng hàng không trẻ, năng động này đều có chuyến khứ hồi mỗi ngày, khởi hành lúc 11 giờ tại Hà Nội và 13 giờ 45 phút tại Cần Thơ. Với việc cung ứng đến 2.520 chỗ/tuần sẽ đáp ứng được nhu cầu đi lại giữa 2 nơi và khoảng cách không gian địa lý sẽ trở nên gần hơn bao giờ hết.

Nhanh tay mua ngay vé Hà Nội - Cần Thơ chỉ từ 9.000 đồng
Nhanh tay mua ngay vé Hà Nội - Cần Thơ chỉ từ 9.000 đồng

Với đường bay mới từ ngày 17-10, thú vui “ăn sáng tại Hà Nội, bữa tối ở Cần Thơ” mà khách du lịch thường đùa nhau hoàn toàn có thể trở thành sự thật dễ dàng. Những năm gần đây, mảnh đất Tây Đô xinh đẹp là điểm đến hấp dẫn của nhiều người nhưng việc giao thông từ phía Bắc đến đây còn chưa thuận tiện. Góp phần phát triển tiềm năng du lịch, kinh tế của Cần Thơ, VietJet không ngừng tạo ra nhiều cơ hội để hành khách đến đây. Tháng 7-2014, đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ vừa ra mắt đã thu hút được một lượng lớn khách du lịch từ miền Trung đến với vùng sông nước. Tiếp nối sự thành công đó, đường bay Hà Nội - Cần Thơ hứa hẹn sẽ góp thêm sự sôi động cho du lịch Cần Thơ. Bên cạnh đó, VietJet còn luôn có giá vé kinh tế, tiết kiệm chi phí, thời gian lẫn công sức cho người có nhu cầu di chuyển thường xuyên và khách du lịch. Hành khách đặt chỗ càng sớm càng có được giá vé tốt nhất.

Bay với giá vé siêu tiết kiệm mỗi ngày

Không chỉ có thêm những đường bay mới, VietJet còn luôn tạo điều kiện để tất cả người dân đều có thể di chuyển bằng đường hàng không qua việc liên tục tạo ra chương trình khuyến mãi hấp dẫn cùng giá vé siêu tiết kiệm. Trong khi chương trình “Bay VietJet - Trúng xe hơi” vẫn đang tiếp tục diễn ra đến hết tháng 9-2014 thì hãng hàng không này lại tiếp tục giới thiệu đến hành khách gói vé giá siêu tiết kiệm: chỉ 9.000 đồng. Từ nay đến hết ngày 17-10, vào khung giờ vàng 12 giờ - 14 giờ hằng ngày, hành khách có thể sở hữu giá vé chỉ 9.000 đồng trên chặng bay Hà Nội - Cần Thơ. Để mua vé vào giờ vàng nói trên, mọi người có thể truy cập vào website www.vietjetair.com hay phiên bản web dành cho điện thoại tại https://m.vietjetair.com hoặc trang facebook www.facebook.com/vietjetairvietnam, mục “Đặt vé” để biết thêm chi tiết và tiến hành thực hiện.

Bên cạnh các chương trình khuyến mãi, giá vé hằng ngày trên tất cả chặng bay nội địa và trong nước của VietJet cũng hướng đến lợi ích kinh tế và khá tiết kiệm cho hành khách. Ngoài hình thức đặt vé online, các khách hàng cũng có thể gọi tổng đài 19001886 và đến các phòng vé, đại lý trên toàn quốc. Về hình thức thanh toán, có thể thanh toán online thuận tiện bằng thẻ Master Card, Visa Card, JCB, American Express, thẻ nội địa ATM (đã đăng ký Internet Banking) và các hình thức thanh toán tiền mặt tại các điểm bán vé.

Đường bay mới Hà Nội - Cần Thơ sẽ được VietJet khai thác từ ngày 17-10, tần suất 7 chuyến khứ hồi/tuần, thời gian bay mỗi chặng khoảng 2 giờ 10 phút. Giờ bay thuận tiện, giúp hành khách di chuyển dễ dàng và nhanh chóng giữa thủ đô Hà Nội ngàn năm văn hiến và kinh đô của vùng sông nước miền Tây. Đây là đường bay thứ hai đến TP Cần Thơ sau đường bay Đà Nẵng - Cần Thơ của VietJet.

Bài và ảnh: Ngọc Thi
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI