Hai chương trình học bổng du học Mỹ

Tin mới

05/07/2014 22:54

Tổng Lãnh sự quán Mỹ tại TP HCM thông báo 2 chương trình học bổng du học Mỹ trong năm 2015-2016. Chương trình Global Undergraduate Exchange Program (Global UGRAD) nhằm tạo cơ hội cho các sinh viên xuất sắc từ các nước được trải nghiệm việc học tập và sinh hoạt trong môi trường ĐH ở Mỹ.

Những sinh viên được chọn sẽ học 1 năm hoặc 1 học kỳ không lấy bằng tại một trường ĐH ở Mỹ. Chương trình lựa chọn theo thành tích học tập, triển vọng trở thành một thủ lĩnh sinh viên thông qua kết quả học tập, sự đóng góp cho cộng đồng và có trình độ tiếng Anh cao (tối thiểu: TOEFL 525 hoặc iBT 70). Ứng viên có thể tải hồ sơ tại: http://vietnam.usembassy.gov/educational_exchange.html#ugrad.

Chương trình Undergraduate Intensive English Language Study Program (UIELSP), tuyển sinh viên cử nhân từ Đông Nam Á sang các trường ĐH ở Mỹ để học và cải thiện tiếng Anh trong vòng 8 tuần. Chương trình UIELSP còn để tâm đến kỹ năng lãnh đạo của các sinh viên và sự đóng góp cho cộng đồng và các hoạt động ngoài giảng đường. Ứng viên có thể tải hồ sơ tại: http://vietnam.usembassy.gov/educational_exchange.html#uielsp.

M.Tâm
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI