Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” đến TP HCM

Tin mới

03/02/2015 19:27

Hành trình “Những cuốn sách đổi đời” được tổ chức tại Không gian Cà phê Thứ Bảy (19B Phạm Ngọc Thạch, quận 3, TP HCM) sáng 31-1 và buổi chiều cùng ngày tại Trường ĐH Kinh tế - Luật - ĐHQG TP HCM.

Bằng những câu chuyện thực tế về sự phát triển thần kỳ của nền kinh tế Israel trong công cuộc xây dựng và phát triển đất nước với tinh thần: Chiến binh, doanh nhân và sáng tạo, đồng hành với hoài bão về dân tộc; các diễn giả đem đến cho các bạn trẻ cơ hội học hỏi lối tư duy quyết liệt và sáng tạo của đất nước, con người Israel. Qua đó, chương trình truyền ngọn lửa khao khát, hoài bão vươn lên của mỗi cá nhân cũng như vạch ra những phương pháp ứng dụng vào thực tiễn để các bạn trẻ khởi nghiệp thành công, góp phần xây dựng đất nước phát triển, vững mạnh. Dự kiến, tại điểm dừng TP HCM, hành trình “Những cuốn sách đổi đời” sẽ thu hút khoảng 3.000 sinh viên, thanh niên tham gia cũng như trao tặng 15.000 cuốn sách đổi đời.

Nằm trong khuôn khổ chương trình Vì khát vọng Việt 2015 do Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam phối hợp cùng Tập đoàn Trung Nguyên tổ chức, hành trình “Những cuốn sách đổi đời” được triển khai với thông điệp “Một cuốn sách hay, thay đổi đời người”.

M.Hạnh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI