Happy Valley: Khi giá trị vượt xa mong đợi

Tin mới

12/03/2013 21:25

Tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Hưng là không bao giờ chạy theo thị trường để tăng giá đột biến mà xác định bán sản phẩm thật, giá trị thật

Ngày 16-3, Công ty Phú Mỹ Hưng chào bán giai đoạn 1 dự án Happy Valley với 163 căn hộ. Với mức giá từ 30 triệu đồng/m2, lịch thanh toán dài hạn đến 30 tháng và được ngân hàng hỗ trợ lãi suất đặc biệt, Happy Valley thu hút được sự quan tâm của khách hàng.
 
Với khách mua nhà Happy Valley, Công ty Phú Mỹ Hưng áp dụng lịch
thanh toán dài nhất từ trước đến nay - 30 tháng 
Ảnh: H.H

Thiết kế nhân bản

Happy Valley được xây dựng trên tổng diện đất 3,4 ha, gồm 14 khối nhà cao từ 8 - 28 tầng được bố trí so le nhau, bảo đảm các căn hộ không bị che khuất tầm nhìn cảnh quan, đón khí trời tự nhiên. Mật độ xây dựng 22,8%. Cây xanh không gian mở 65%. Diện tích đất giao thông 12,2%. Mật độ xây dựng thấp mang lại không gian xanh mở - nơi mỗi người đều tìm thấy cho mình không gian riêng: Bể bơi, hồ cảnh, khu vui chơi cho trẻ, hoa viên, khu tập thể thao ngoài trời… Cảnh quan công viên Happy Valley do Công ty Primeclass Landscaping (Malaysia) thiết kế, phát huy chức năng không gian công cộng, phục vụ hiệu quả nhu cầu thư giãn, giải trí, thể thao của cư dân.

Lịch thanh toán ưu đãi

Để tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng dễ hơn trong việc thu xếp tài chính cá nhân, Công ty Phú Mỹ Hưng áp dụng lịch thanh toán đến 30 tháng. Ngoài ra, 4 ngân hàng BIDV-HCM, Vietcombank Nam Sài Gòn, VIB và Bank of China có chương trình lãi suất đặc biệt dành riêng cho khách mua căn hộ Happy Valley ở mức từ 10% - 12% trong 6 tháng đến 1 năm đầu tiên từ thời điểm giải ngân; sau đó, mức lãi suất vay là mức lãi suất tiết kiệm 12 tháng cộng với biên độ 3% - 5%/năm tùy theo ngân hàng.
 
Có thể nói đây là mức lãi suất tốt nhất hỗ trợ cho khách hàng vay mua nhà hiện nay. Điều đó cho thấy dự án Happy Valley nói riêng và thương hiệu Phú Mỹ Hưng nói chung mang lại niềm tin và giá trị. Đại diện Ngân hàng Quốc tế (VIB) – ông Huỳnh Trung Minh, Giám đốc Miền Nam, khối ngân hàng bán lẻ, cho biết: “Với uy tín là một thương hiệu lớn luôn giữ đúng cam kết của chủ đầu tư Phú Mỹ Hưng và mức giá “mềm”so với quy mô và giá trị dự án, Happy Valley được nhận định sẽ tạo tiếng vang, thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và chắc chắn sẽ là một dự án thành công”. 

Đối diện sân golf

Tọa lạc ngay khu văn hóa giải trí sầm uất, kế bên khu The Crescent, khu thương mại tài chính quốc tế... vị trí đắc địa mang lại nhiều thuận tiện cho cuộc sống khi có đầy đủ các tiện ích dịch vụ như giáo dục, y tế, thương mại, tài chính, dịch vụ và giải trí …

Nhiều khách hàng quan tâm mua nhà Phú Mỹ Hưng là do ở đây có chất lượng môi trường sống tốt, cộng đồng tốt và giá trị bất động sản ổn định, có sự gia tăng theo sự phát triển của đô thị Phú Mỹ Hưng. Uy tín, thương hiệu Phú Mỹ Hưng còn mang lại niềm tin và sự an tâm. Thực tế, số lượng nhà ở đô thị Phú Mỹ Hưng sẽ mang tính “hữu hạn của hữu hạn” vì quy hoạch ở đây chỉ dành cho quy mô dân số 100.000 người, một con số rất nhỏ so với dân số của TPHCM.
 
Giá trị nhà ở Phú Mỹ Hưng không chỉ gói gọn trong những con số cụ thể mà còn thể hiện ở những giá trị vô hình, chỉ có thể cảm nhận khi bạn sống tại chính đây. Tôn chỉ hoạt động của Phú Mỹ Hưng là không bao giờ chạy theo thị trường để tăng giá đột biến mà xác định bán sản phẩm thật, giá trị thật. Giá nhà đất Phú Mỹ Hưng chỉ gia tăng khi cung cấp được cho khách hàng những điều kiện tốt hơn về hạ tầng, dịch vụ và môi trường sống.

Thương hiệu nói lên mối quan hệ giữa sản phẩm và khách hàng, nó hàm chứa một tổng hợp các chất lượng và dịch vụ mà khách hàng mong đợi. Sự yêu mến của khách hàng đối với thương hiệu Phú Mỹ Hưng  nhờ vào việc đáp ứng các kỳ vọng của khách hàng khi chọn nơi đây an cư hoặc thậm chí còn vượt quá mong đợi của họ.

HOÀNG HUẾ
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI