Herbalife nỗ lực thiết lập kỷ lục Guinness

Tin mới

10/03/2015 19:45

Herbalife, tập đoàn dinh dưỡng toàn cầu, phối hợp với các thành viên trên khắp thế giới để thiết lập kỷ lục Guinness thế giới mới về số lượng người tham gia vận động thể thao với cường độ cao liên tục (HIIT) trong 24 giờ. Buổi vận động thể dục thể thao sẽ diễn ra tại nhiều nơi trên thế giới nhằm nâng cao lối sống năng động và lành mạnh, đồng thời cũng là kỷ niệm 35 năm ngày thành lập công ty.

Hàng ngàn thành viên Herbalife độc lập, cùng với khách hàng, bạn bè và gia đình của họ sẽ cũng tổ chức các buổi hoạt động thể dục thể thao tại các câu lạc bộ dinh dưỡng địa phương của Herbalife, các công viên và địa điểm công cộng trên khắp 82 quốc gia. Hoạt động chủ lực được tổ chức tại văn phòng LA Live của Herbalife ở khu vực thương mại của Los Angeles..

Sự kiện này còn có ý nghĩa là một hoạt động quyên góp toàn cầu cho Quỹ Gia đình Herbalife và chương trình Casa Herbalife hiện đang giúp đỡ và tài trợ hơn 100 chương trình dinh dưỡng và sức khỏe trên khắp thế giới dành cho trẻ em có hoàn cảnh không may trên toàn thế giới.

T.Linh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN CÙNG MỤC
XEM
TIN MỚI