Học tiếng Anh trực tuyến E-STUDY HELLO

Tin mới

22/12/2013 21:01

Tuần qua, tại TP HCM, trường học trực tuyến E-Study (E-Study School) đã giới thiệu chương trình học tiếng Anh trực tuyến E-STUDY HELLO.

Sản phẩm này sẽ chính thức ra mắt tại website www.e-study.vn vào ngày 30-12.

Được phát triển từ năm 2006 bởi NXB Cengage (Mỹ),  HELLO đã và đang trở thành một trong những chương trình trực tuyến hàng đầu trên thế giới, được triển khai và sử dụng trên 67 quốc gia, trong đó có 13 quốc gia châu Á. Vào tháng 4-2013, E-Study School đã hợp tác với NXB Cengage để Việt hóa và mang chương trình HELLO Online đến Việt Nam với tên gọi E-STUDY HELLO.

Đây là chương trình được xây dựng từ 7 bộ sách cùng chương trình học tiếng Anh tương tác của NXB Cengage và Cambridge, chắt lọc những nội dung phong phú từ kênh truyền hình National Geographic, kết hợp với những ứng dụng công nghệ hỗ trợ học tập hiện đại. Phát triển chương trình này tại Việt Nam, E-Study School kỳ vọng đây sẽ là giải pháp học tiếng Anh thuận tiện, hiệu quả và tiết kiệm nhất (chỉ với 1.500 đồng/ngày) dành cho bất kỳ người học nào muốn tăng cường khả năng tiếng Anh hoặc luyện thi lấy các chứng chỉ quốc tế như IELTS, TOEFL ibt, CAE, CFE… thuộc mọi ngành nghề và trình độ khác nhau.

N.Anh
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI