Hội thảo “Luật nhà ở và thị trường bất động sản”

Tin mới

13/01/2015 21:03

Nhằm dự báo tác động của Luật Nhà ở (sửa đổi) đã được Quốc hội thông qua tại Kỳ họp thứ 8 khóa 13 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2015) cũng như một số chính sách liên quan đến sự phát triển thị trường bất động sản (BĐS) trong thời gian tới, Công ty CP Sài Gòn Triển Vọng (SAVISTA) và Tạp chí Bất động sản Nhà đất Việt Nam phối hợp tổ chức hội thảo chuyên đề: “Những điểm mới quan trọng trong Luật Nhà ở (sửa đổi) - Tác động của chính sách mới đối với doanh nghiệp và thị trường BĐS”

Hội thảo cũng sẽ lắng nghe, tiếp nhận ý kiến đóng góp của các doanh nghiệp, nhà đầu tư, ban quản trị nhà chung cư,… về  những điểm mới quan trọng tháo gỡ nút thắt liên quan đến quản lý, vận hành và sở hữu nhà chung cư. Buổi hội thảo có sự tham dự của các chuyên gia trong ngành và đặc biệt là chương trình thảo luận với đại diện Cục Quản lý nhà và Thị trường BĐS - Bộ Xây dựng. Hội thảo diễn ra vào sáng 17-1, tại khách sạn New Epoch - số 120 Cách Mạng Tháng Tám, quận 3, TP HCM.

Đăng ký tham dự theo thông tin liên lạc: Ms. Huyền - ĐT: 38 422 172 - 0909 552722 hoặc email: huyen.huynh@savista.vn hay tham khảo qua website : www.savista.com.vn.

H.Quý
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI