Hội vui ngày hè tại VWS

Tin mới

16/06/2013 23:26

Mùa hè hằng năm, Công ty TNHH Xử lý chất thải rắn Việt Nam ( VWS) tưng bừng tổ chức ngày hội cho thiếu nhi là con em của cán bộ công nhân viên của VWS tại Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước (xã Đa Phước, huyện Bình Chánh, TP HCM)

Được cha mẹ đưa đến ngày hội từ rất sớm, các em được phát quà,  ăn sáng, tham quan khu xử lý rác, nhà máy sản xuất phân compost từ rác hữu cơ, nhà máy tái chế chuẩn bị đi vào hoạt động, nhà máy xử lý nước rỉ rác… Các em được chứng kiến nơi cha mẹ mình hằng ngày làm việc trong một môi trường xanh sạch đẹp, khuôn viên nhà máy như một công viên xanh. Cũng trong ngày hội, các em được các cô chú phổ biến, hướng dẫn cách đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông; thực hành an toàn giao thông thông qua các trò chơi vận động, giúp các em dễ hiểu, dễ nhớ và thích thú. Sau những trò chơi, là các tiết mục văn nghệ.  Các em cùng nhau làm xiếc với các chú hề… Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho các em. Quà gồm ba lô, tập vở, nón bảo hiểm. Đó là phần thưởng của công ty  nhằm động viên các em chăm học để cha mẹ  yên tâm công tác tốt.

Hằng năm, VWS dành hàng tỉ đồng tổ chức các hoạt động vui chơi, nghỉ dưỡng  nhằm chăm sóc đời sống tinh thần, vật chất cho công nhân viên và con em của họ .

 Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước của VWS hiện đang xử lý 3.000 tấn rác/ngày cho TP HCM. Ngoài Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước, VWS đang đầu tư dự án Khu Liên hợp Công nghệ xử lý chất thải xanh Long An. Dự án có quy mô 1.760 ha, công suất xử lý 40.000 tấn rác/ngày, có thể xử lý rác cho cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam với tổng vốn đầu tư 700 triệu USD, đầu tư cuốn chiếu trong 20 năm. Hiện nay, công ty mẹ CWS (Mỹ) đang mở rộng đầu tư tại Mỹ  với 3 nhà máy ở 2 thành phố Oakland và Stockton, thuộc bang California, với kinh phí đầu tư gần 200 triệu USD.

Hơn 200 thiếu nhi, con em CBCNV của VWS tham gia ngày hội
 
Ông Nguyễn Ngọc Tường, Phó Ban An toàn giao thông TPHCM, hướng dẫn các em đội mũ bảo hiểm an toàn khi tham gia giao thông
 
Bà Huỳnh Thị Lan Phương, Phó Tổng Giám đốc VWS, tặng quà cho các em thiếu nhi
 
Các em tham quan Khu Liên hợp Xử lý chất thải rắn Đa Phước
 
Các em thiếu nhi được hướng dẫn an toàn giao thông qua các trò chơi vận động

Các em được nhận quà, ăn sáng trong ngày hội
 
Bài và ảnh: HỒNG THÚY
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

TIN MỚI