"Khám phá thế giới cùng Viet Capital Bank"

Tin mới

09/07/2013 18:04

Viet Capital Bank triển khai chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng có các giao dịch liên quan đến ngoại tệ với tên gọi "Khám phá thế giới cùng Viet Capital Bank".

Chương trình áp dụng trên toàn hệ thống, khách hàng chỉ cần thực hiện một trong các giao dịch sau tại Viet Capital Bank sẽ nhận được ưu đãi hấp dẫn từ ngân hàng: Vay thanh toán chi phí du học, vay chứng minh năng lực tài chính, nhận/chuyển tiền qua Western Union, chuyển tiền ra nước ngoài, mua ngoại tệ tại Viet Capital Bank, là chủ thẻ Viet Capital E-plus.

Theo đó, khách hàng có ít nhất một trong các giao dịch trên và mua ngoại tệ từ 5.000 USD trở lên hoặc ngoại tệ tương đương tại Viet Capital Bank sẽ được giảm 0,05% so với bảng giá niêm yết từng thời điểm. Ngoài ra, khách hàng mua ngoại tệ hoặc vay thanh toán chi phí du học sẽ được gia tăng ưu đãi với việc giảm phí chuyển tiền ra nước ngoài lên đến 50%. Đặc biệt, đối với khách hàng có nhu cầu gửi tiết kiệm bằng ngoại tệ, Viet Capital Bank sẽ dành tặng những phần quà hấp dẫn.

 

T.Vân
Bình luận

Đăng nhập với tài khoản:

Đăng nhập để ý kiến của bạn xuất bản nhanh hơn
 
 

Hoặc nhập thông tin của bạn

Mới nhất Hay nhất
TIN MỚI